Giữa đường đông đúc nhưng cặp đôi lại dừng xe đánh nhau nhưng cái kết mới bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Trong khi có rất nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường thì cặp đôi lại bất chấp dừng xe để đánh nhau.

Đã không ít lần các cặp đôi xảy ra xô xát giữa đường khiến mọi người ngán ngẩm thay. Mới đây, dân mạng lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi cự cãi rồi đánh nhau trên đường gây bức xúc.

Theo đó, đang chở nhau trên đường thì đôi nam nữ bất ngờ dừng chiếc xe SH giữa đường rồi cãi nhau kịch liệt. Sau đó, cô gái ngồi sau đã xuống xe để cãi vã với bạn trai, thậm chí, cô ta còn giằng co với bạn trai. Dù vậy nhưng người bạn trai vẫn liên tục giơ tay để xoa dịu.

Cặp đôi cãi vã giữa đường đông đúc.

Cặp đôi cãi vã giữa đường đông đúc.

Đáng chú ý, vào thời điểm đó trên đường đang có rất nhiều xe cô qua lại. Hầu hết các phương tiện khi đi qua đều phải cố tránh cặp đôi này. Số khác thì tò mò đi chậm và ngoái cổ nhìn cặp đôi.

Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là sau cuộc cãi vã với bạn trai thì cô gái lại leo lên xe máy rồi cả 2 rời đi. Việc cặp đôi xảy ra mâu thuẫn không phải là chuyện hiếm nhưng hành động của cặp đôi này đã gây phiền hà, ảnh hưởng tới biết bao người di chuyển trên đường. 

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động kém duyên của cặp đôi ở nơi công cộng. Số khác thì ngán ngẩm vì cặp đôi không hề đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường.