Giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân, Lâm Khánh Chi gây lo lắng khi bị co giật vì uống thuốc quá liều

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ xác nhận đã dọn về nhà bố mẹ ở quận 9, TP.HCM để sinh sống.

Chiều 12/4, các diễn đàn giải trí bắt đầu xôn xao trước thông tin mỹ nhân chuyển giới – Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng gặp trục trặc tình cảm. Tin đồn xuất phát từ dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi với nội dung: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy. Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà bố mẹ ở đây”.

Thông tin này khiến khán giả đều bất ngờ, bởi vừa mới đây thôi, nữ ca sĩ 40 tuổi còn vui vẻ chia sẻ hình ảnh mới chụp cùng chồng trẻ.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ cho biết cô đã dọn về nhà bố mẹ đẻ ở quận 9, TP.HCM được 1 ngày. Ông xã Trần Phi Hùng vẫn ở căn hộ tại quận 4. Về lý do dọn ra ở riêng, mỹ nhân chuyển giới cho hay, hiện cô chưa thể tiết lộ được vì “quá mệt, cần thời gian nghỉ ngơi…”.

“Tôi bị co giật vì uống thuốc giảm đau quá liều. Lý do là qua giờ tôi không ăn uống gì cả nên rất mệt, người suy yếu. Môi tôi tím lại, tưởng đâu là không qua khỏi. May mắn là tôi không sao chứ không đã nhập viện. Bố mẹ biết sức khỏe tôi không được tốt nên đã kêu về nhà nghỉ ngơi”, Lâm Khánh Chi chia sẻ với phía báo chí.

Lâm Khánh Chi một mình dọn về nhà bố mẹ đẻ ở.

Lâm Khánh Chi một mình dọn về nhà bố mẹ đẻ ở.

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với ông xã kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng. Ngoài ca hát, cô cùng chồng kinh doanh thêm về thời trang. Nữ ca sĩ thừa nhận, quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được sống thật với giới tính của mình, trở thành con gái thực thụ và được lấy người đàn ông mà mình yêu thương.

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng trong lễ cưới năm 2017.

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng trong lễ cưới năm 2017.

Sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi cô chuyển giới, và trứng của người chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ mang thai hộ.

Cuối tháng 1/2019, Lâm Khánh Chi đón con trai về nước. Khi cậu bé được 4 tháng tuổi, mỹ nhân chuyển giới cũng đã “nhá hàng” chân dung của con trai và nhận được sự chú ý của dư luận.

Con trai của Lâm Khánh Chi tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi. “Con trai rất quấn bố. Từ ngày có con, anh Phi Hùng chồng tôi bớt chơi điện tử lại hẳn, anh phụ vợ chăm con, thức đêm cùng vợ lúc con ốm, có trách nhiệm hơn trong gia đình”, nữ ca sĩ từng kể.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên con trai cực kháu khỉnh.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên con trai cực kháu khỉnh.