Phong thủy cuối năm "tối kị" điều này, khiến Thần Tài tức giận quay mặt bỏ đi, tài lộc hao sút từng ngày

( PHUNUTODAY ) - Không phải ngẫu nhiên mà bạn thấy mình gặp nhiều chuyện xui xẻo, tiền bạc càng kiếm càng hao hụt. Hãy xem mình có phạm phải những điều cấm kị trong phong thuỷ này hay không?

Mở cửa là nhìn thấy két sắt

Trong phong thuỷ, két sắt cũng giống như kho chứa tiền vàng hay hộp trang sức ngày xưa. Nói chung những thứ quý giá trong nhà đều được đặt trong két sắt. Theo lý thuyết thông thường thì phàm là những thứ quý giá thì cần phải giấu đi, song cũng có nhiều gia đình không hiểu hay không để ý tới điều này nên đặt két sắt ở vị trí lộ liễu dễ thấy, thậm chí vừa mở cửa ra đã nhìn thấy rồi.

Tiền tài lộ bạch chính là sai lầm phong thủy rất lớn. Chủ nhà không giữ tài lộc thì tất nhiên là tài lộc sẽ hao tán. Hãy đổi ngay vị trí đặt két sắt trong nhà nhé.

Cửa chính và cửa hậu thông nhau

Nhiều gia đình có cửa chính trước cửa, lại có cả cửa hậu phía sau, nhằm ra vào nhà thuận tiện hơn. Có điều, nếu nhìn từ góc độ phong thủy đời sống thì không được đặt cửa chính và cửa hậu thông nhau, cùng nằm trên một đường thẳng, bởi điều đó sẽ khiến cho chủ nhà tài lộc tiêu tan.

lloi sai phong thuy khien tai loc hao sut-phunutoday

Nếu đã lỡ thiết kế nhà sai phong thủy như vậy thì gia chủ có thể đặt thêm vật chắn giữa 2 cửa như bình phong chẳng hạn, cũng có thể giảm bớt phần nào xui xẻo.

Giường ngủ có hướng không tốt sẽ gặp xui xẻo

Giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến phong thuỷ của cả gia đình. Khi kê sai hướng giường ngủ sẽ khiến vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, lục đục tối ngày.

Ngoài ra, phong thuỷ giường ngủ còn có ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Vì thế, vào dịp cuối năm, hãy xem lại hướng kê giường ngủ để đảm bảo vận khí của gia chủ.

Phòng ngủ bày tranh thiên nga

Một bức tranh có hình thiên nga trong phòng ngủ bỗng chốc được thổi cho một diệu dụng thần kì là sẽ giữ được tình cảm hạnh phúc mãi mãi. Thực chất thì việc treo tranh này cũng mang lại năng lượng tốt nhưng để hạnh phúc mãi tất nhiên là không thể trông cậy cả vào một vật chết.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn