Giữa ồn ào Ngọc Trinh mất đồ tiền tỷ, Nathan Lee bất ngờ đăng đàn ẩn ý còn tag tên Lý Nhã Kỳ

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều người bắt đầu nghi ngờ nhân vật mà Nathan Lee đang muốn nhắc đến không ai khác chính là Ngọc Trinh.

Suốt 2 ngày nay, ồn ào Ngọc Trinh bị trộm đột nhập lấy cắp bộ sưu tập đồng hồ lên tới hơn 10 tỷ đồng gây xôn xao. Chiều 31/3, Nathan Lee bất ngờ đăng tải bài viết đầy ẩn ý như muốn đá xéo ai đó. Nathan Lee viết : "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt!...".

nathan-lee 1

Câu này ẩn ý về việc cố ý dàn dựng mọi chuyện. Một người bình luận: "Nghe mùi dàn dựng quá em ơi", khiến Nathan Lee đồng tình, viết bằng tiếng Pháp: "Ces gens sont vraiment dégueulasses!" (Tạm dịch: Những người này thực sự rất kinh khủng). Điều gây chú ý là anh tag hẳn tên Lý Nhã Kỳ để rủ đi nhâu. Chưa rõ ẩn ý của Nathan Lê là gì nhưng netizen đã được một phen náo loạn khi cho rằng anh chàng đang cố tình mỉa mai, đá đểu drama mất cắp đang gây xôn xao của Ngọc Trinh.

nathan-lee 2

Cách đây không lâuĩ Nathan Lee gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm của mình về việc hẹn hò đại gia. Anh cho hay: “Từ chối tình cảm vì ai đó mang danh đại gia là ngu dốt. Bạn có thể từ chối vì người đó không phù hợp với bạn về tính cách, ngoại hình, không cùng quan điểm sống…, chứ từ chối người đó vì hắn giàu thì quả thật là ngu dốt…”.

Phát ngôn của Nathan Lee lập tức nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, được nhiều nghệ sĩ đưa ý kiến như Thanh Mai, Giáng My… 

nathan-lee

Nathan Lee cho rằng sau khi đưa ra quan điểm của mình, anh thấy gần như 100% bình luận là thuận chiều. Nói thêm về phát ngôn này, nam ca sĩ cho hay: “Cá nhân tôi không bao giờ đánh giá con người bởi đồng tiền hay địa vị xã hội, vì tôi không coi thường người nghèo nên tôi cũng chẳng lên án người giàu. Người giàu hay người thành công nhờ làm ăn chân chính càng có nhiều điều để học hỏi và là động cơ để phấn đấu. Những câu phát ngôn sáo mòn về đại gia làm tôi phát ngán. Người giàu không xấu, cái xấu là cách suy nghĩ của bạn về đồng tiền mà thôi”.

Đây không phải là lần đầu tiên Nathan Lee đưa ra những phát ngôn sốc. Trước đó, anh khiến dư luận nhiều phen xôn xao khi bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề xã hội cũng như câu chuyện trong giới showbiz. Gần đây nhất, giọng ca Xinh thẳng thắn nói về các cuộc thi nhan sắc hiện nay: “Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt, làng lúa làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy hoa hậu. Nhiều quả hoa hậu mình nhìn trái, nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình”.