Giữa tâm bão Sơn Tùng, phát ngôn của Trấn Thành được "đào" lại: "Nếu có thương em hãy thương trọn vẹn"

( PHUNUTODAY ) - Giữa lùm xùm 'Thương em', Trấn Thành bỗng hoá người hùng trong mắt fan khi cũng từng 'thương em' theo một cách rất khác

Lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng vẫn chưa lắng dịu mà còn bùng lên bởi phát ngôn của Sơn Tùng vào tối 23/1. Anh đã dùng từ "thương em" để ám chỉ bạn gái nhưng cộng động mạng cho rằng nếu thương đã không hành động như vậy. Thậm chí anh còn bị phát hiện đã unfollow Thiều Bảo Trâm ngay sau đó. Giữa lúc này, phát ngôn này của Trấn Thành lại được cư dân mạng đánh giá là vô cùng chính xác, thấm thía và phản bác một cách hoàn hảo lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP về "mối tình thanh xuân"’.

Cũng là dùng từ "thương" nhưng Trấn Thành có câu nói vô cùng ý nghĩa: "Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cùng. Còn nếu không đừng bao giờ nói thương em vì chữ "thương" nặng lắm!".

tran-thanh 2

Trấn Thành khi đó đã lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Tôi yêu Hari Won. Tôi không phải người thứ ba. Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chia tay. Cô ấy không có lỗi. Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân. Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện. Xin các fan của Hari Won đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này".

tran-thanh 1

Thời điểm này, anh và Hari Won mới hẹn hò, dư luận đã đả kích mạnh mẽ và bênh vực rapper Tiến Đạt. Những đàm tiếu xã hội nhắm vào phía Hari Won nặng nề đến mức Trấn Thành không thể khoanh tay đứng nhìn, anh đã lên tiếng bảo vệ người con gái mình yêu.

Trấn Thành và Hari Won sau nhiều năm sóng gió đã có được cái kết viên mãn của cuộc đời. Đặc biệt Hari Won đã trở thành một trong những nữ ca sĩ thành công của showbiz Việt, tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng và tham gia nhiều chương trình hơn. Bên cạnh đó, cô còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân đầy mật ngọt với Trấn Thành.

Trước đó vào ngày 10/1 là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau của Trấn Thành và Hari Won. Cả hai đã liên tục đăng tải hình ảnh, clip đầy ngọt ngào và dành cho nhau những lời yêu thương khiến ai cũng ghen tỵ. Đặc biệt Hari Won còn tiết lộ lá thư tay do Trấn Thành gửi tặng cô trong ngày chính thức yêu nhau 5 năm trước.

Hari Won viết: “Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn 1 tháng. Lúc đó mình đọc chữ bà xã thấy hơi kỳ. Vì ủa? Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa”.

Theo đó, thư tay của Trấn Thành có nội dung rất ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào: “Xin chào bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành “hội viên trọn đời” của Trấn Thành Town với chức vụ Bà Xã. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari”. Chắc hẳn fan đã được phen ăn "cẩu lương" từ Hari Won vì đã có một người chồng luôn yêu chiều cô hết mực suốt 5 năm qua.