Giữa tin đồn ly hôn chồng thứ 2, Diễm Hương gây xôn xao với tin nhắn 'vợ - chồng' cùng ai đó

( PHUNUTODAY ) - Tin nhắn đong đầy nhớ nhung, quan tâm dù chỉ xa cách thời gian ngắn đủ cho thấy tình cảm mặn nồng mà 2 người dành cho nhau.

Diễm Hương dù ít khi lên tiếng trả lời về chuyện đời tư nhưng mỗi lần đăng tải lại khiến nhiều người ngạc nhiên vì úp mở có tình yêu mới. Mới đây, người đẹp lại tiếp tục chi sẻ tin nhắn yêu đương. Theo đoạn tin nhắn công khai, Diễm Hương vừa có lịch trình công việc phải xa Sài Gòn.

Cô nhắn: "Em bay đây, anh ở nhà giữ sức khỏe nhé". Người đàn ông bí ẩn bảo: "Anh vừa họp xong, em đi rồi anh ở nhà sẽ nhớ vợ nhiều lắm".

Tin nhắn đong đầy nhớ nhung, quan tâm dù chỉ xa cách thời gian ngắn đủ cho thấy tình cảm mặn nồng mà 2 người dành cho nhau.

diem-huong 1

Tháng 8/2020, Diễm Hương cũng từng tiết lộ tin nhắn mùi mẫn của một người đàn ông đang đợi cô ở nhà. "Anh đợi em về nhà đó nha"; "Em về anh phải thức đợi chứ. Đi cả ngày chưa gặp để hôn nhau", người này nhắn nhủ. Đáp lại, cô cũng để lại icon trái tim. Diễm Hương hóm hỉnh bày tỏ: "Ngựa chứng cần người nài tốt"; "Cần đâu lời nặng gọi em về"; "Quý ông khác đàn ông, đàn ông khác thanh niên".

Được biết, sau cuộc hôn nhân nhiều sóng gió với đại gia Trường Chinh, Diễm Hương đã có gia đình hạnh phúc với chàng trai tên Quang Huy. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2015 khi đã có với nhau một con trai nhỏ. Tuy nhiên không lâu sau, Quang Huy - Diễm Hương vướng nghi án trục trặc hôn nhân khi công chúng không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh người vợ đăng tải trên mạng xã hội.

diem-huong 2

Tuy nhiên, sau đó,  Diễm Hương đã nhanh chóng đưa ra động thái đầu tiên liên quan đến tin đồn trên. Theo đó, nàng Hoa hậu khẳng định trên trang cá nhân rằng cô chưa từng có bất kì phát ngôn nào để xác nhận chuyện tan vỡ,  tin đồn ly hôn lần 2 khiến "mẹ 1 con" khá bất ngờ.

Được biết, Diễm Hương sinh năm 1990, cô được đông đảo khán giả biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Sau khi giành ngôi vị cao nhất, cô kết hôn với một đại gia. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của hai người diễn ra khá ngắn ngủi. Sau tan vỡ, Diễm Hương lên xe hoa lần 2 với người chồng hiện tại vào năm 2015. Trên trang cá nhân, cô rất hiếm hoi chia sẻ về đời sống hôn nhân. Đặc biệt, sau khi hạ sinh con trai, Diễm Hương dần rút lui khỏi làng giải trí mà chủ yếu dành thời gian phát triển sự nghiệp kinh doanh và nuôi dạy quý tử.