Giữa tin đồn mang thai, Á hậu Thúy Vân được chồng tận tình đút đồ ăn trong lúc đi quay

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa chính thức làm đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn, Á hậu Thúy Vân được ông xã yêu chiều chăm sóc từng ly từng tý trong lúc đi quay.

Thời gian gần đây, Thúy Vân bất ngờ dính tin đồn mang thai con đầu lòng với chồng chưa cưới khi liên tục diện váy rộng thùng thình đi dự sự kiện.

Mới đây nhất, giữa lúc nghi vấn mang thai rầm rộ trên mạng xã hội, Thúy Vân bất ngờ chia sẻ hình ảnh được ông xã theo sát, tận tình chăm sóc khi cô trở lại công việc. “Mới tuyển được trợ lý chăm sóc nhiệt tình lúc đi quay lắm cả nhà ạ!”- Á hậu Quốc tế 2015 hạnh phúc viết.

Empty
Empty

Chồng sắp cưới tận tình đút đồ ăn cho Á hậu

Tuy nhiên điểm đáng chú ý lại là khoảnh khắc, Thúy Vân để lộ vòng 2 lùm xùm trong ảnh càng làm dấy lên nghi vấn Á hậu mang thai là có thật. Dù lời ra tiếng vào của dân mạng ngày một râm ran thì Thúy Vân vẫn chưa chịu lên tiếng về tin đồn bầu bí.

Empty

Á hậu Thúy Vân để lộ vòng 2 lùm xùm sau áo

Được biết, chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân là một doanh nhân thành đạt tên Nhật Vũ. Anh sở hữu gương mặt đẹp trai, nhã nhặn ở tuổi xấp xỉ 40.

Empty

Chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân

Empty

Dù chưa tổ chức làm lễ cưới nhưng cặp đôi đã chính thức đăng ký kết hôn trước đó

Dù hơn tuổi Á hậu nhưng cả hai vô cùng xứng đôi về gu thời trang, vóc dáng cũng như sự trẻ trung. Hiện cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa chính thức tổ chức đám cưới.