Giúp đỡ người phụ nữ bị bắt nạt, nam bệnh nhân mắc bệnh huyết áp đấm gục 2 thanh niên to khoẻ

( PHUNUTODAY ) - Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn video đùa rằng, nếu không phải đang bị bệnh, 2 thanh niên kia hẳn sẽ ngất luôn nửa tiếng chứ không chỉ vài phút như trong clip.

Trong bất cứ trường hợp nào, việc các thanh niên cao to, khỏe mạnh hành hung phụ nữ đều là điều sai trái. Người ta vẫn thường có quan niệm "phụ nữ là phái yếu", vậy nên khi thấy một cô gái bị ức hiếp, có lẽ phản xạ đầu tiên của mọi người chính là bênh vực, bất chấp bản thân họ cũng đang không khỏe cho lắm. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video một thanh niên mặc đồ bệnh nhân đang che chở cho một nữ tài xế trước 2 thanh niên khác đi xe máy có biểu hiện hung hãn. Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 3/12 tại cổng một bệnh viện ở Quảng Ninh và được camera an nhinh ghi nhận lại.  

Empty

Vụ tranh cãi ở bệnh viện Quảng Ninh gây xôn xao mạng xã hội.

Empty

Cụ thể, 2 người đàn ông trên xe máy có mâu thuẫn với nữ tài xế lái xe ô tô. Sau khi lời qua tiếng lại, hai người này xuống xe chỉ mặt, định ra tay với nữ tài xế thì bị một nam thanh niên mặc áo bênh nhân ra can. Dùng lời lẽ can ngăn không được còn bị một trong 2 thanh niên vuốt má cảnh cáo, chàng bệnh nhân  giận dữ đấm luôn cả hai người. Bị đánh vào mặt, một thanh niên gục tại chỗ, 1 người khác...bỏ chạy để lại đồng bọn.

Empty
Empty
Empty

Hậu quả của hai thanh niên sau khi vuốt má thách thức anh chàng bệnh nhân.

Đoạn video sau khi được phát tán đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người cho biết đứng trước tình huống dở khóc dở cười này, họ không biết nên phẫn nộ với 2 người đàn ông kia hay tội nghiệp cho họ khi gặp phải anh chàng bệnh nhân nóng tính này. Nhiều người còn đùa rằng may mà anh đang bị bệnh, nếu không hai thanh niên kia phải ngất ít nhất nửa tiếng.   

Empty
Empty

Cộng đồng mạng gọi nam chính của màn "anh hùng cứu mỹ nhân" là cao thủ võ lâm.

Theo một số người chia sẻ, hiện anh chàng bệnh nhân đang điều trị bệnh liên quan đến huyết áp tại bệnh viện Quảng Ninh.