Góc khuất chưa từng biết về cuộc hôn nhân của Bình Minh và bà xã Anh Thơ

( PHUNUTODAY ) - Đạo diễn Lê Hoàng lần đầu lên tiếng về diễn viên Bình Minh cũng như cuộc hôn nhân của anh và bà xã Anh Thơ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ viết những lời bình về MC, mẫu nam kiêm diễn viên Bình Minh.

Theo đó, nam đạo diễn hết lời ca ngợi ngoại hình của Bình Minh rằng, "Một vẻ đẹp trai vĩnh viễn. Vẻ đẹp của Bình Minh khá đặc biệt. Nó là sự pha trộn giữa cơ bắp, trí thức và thư sinh".

binh-minh

Thế nhưng, vị đạo diễn này lại cho biết, "Bình Minh đóng phim không ra gì. Anh chỉ dùng ngoại hình đè lên nghệ thuật, mang vẻ đẹp trai để bóp cổ các vai diễn".

Đạo diễn Lê Hoàng nói thêm, sau vai diễn trong “Vũ điệu tử thần”, anh đã có cái nhìn khác về Bình Minh cũng như cách diễn của nam người mẫu đẹp trai này. "Theo tôi, cả phim ấy chỉ có mỗi Bình Minh diễn xuất hay. Hay tới mức khiến tôi kinh ngạc. Tuy không như ngày phát hiện đó là Bình Minh của đời mình, nhưng cái nhìn của tôi với anh đã đổi khác...

Bình Minh thích xem phim và xem kịch. Anh không nhầm lẫn hai thứ ấy với nhau. Chính vì vậy, anh có thể đóng được vai phản diện, vai chính diện và vai đa diện. Ngay cả những vai chỉ diện chứ không đóng, Bình Minh cũng có nét riêng", Lê Hoàng viết.

Nói về con đường tiến thân của Bình Minh, Lê Hoàng cho rằng, "Có nhiều con đường để một nam người mẫu tiến thân. Kể cả đường tắt lẫn đường ngầm. Tôi có cảm giác Bình Minh chọn con đường đứng đắn. Anh không sa vào các thú ăn chơi và tật xấu như nhiều chàng khác".

chieu-cao-va-tieu-su-cua-binh-minh-1

"Đám cưới Bình Minh tôi có đi dự. Đơn giản vì tôi hy vọng đó một bữa ngon. Quả đúng là ngon, trên toàn bộ phương diện. Bình Minh cưới một thiếu nữ trí thức. Nàng là của hiếm hoi phát hiện ra dưới vẻ đẹp rực rỡ của Bình Minh là một cái mỏ vàng lẫn mỏ kim cương, và nàng luôn luôn khai thác kèm theo bảo tồn.

Nhiều người có cảm giác rất rõ là Bình Minh đang trên con đường trở thành một quý ông. Chàng ăn vận lịch sự, không sến, xuất hiện ở khách sạn năm sao với vẻ đương nhiên và kéo ghế cho vợ một cách lịch lãm. Có cảm giác Bình Minh quý tộc từ đỉnh đầu cho tới tận gót chân. Khi Bình Minh chuyển sang đóng kịch và làm MC truyền hình, chàng làm cho sân khấu và màn ảnh tự nhiên mang phong cách cổ điển...

Từ tư thế cho đến trí tuệ và tác phong, Bình Minh đang tiến tới chỗ khiến người ta phải gọi là “Ngài”. Quá trình này cho tới nay, rất vững chắc, có vẻ như các thế lực thù địch không ngăn cản nổi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thành công của Bình Minh là một tấm gương sáng rực cho các trai đẹp noi theo. Thành công ấy đến từ từ, không tham lam và không nóng vội. Đi theo ngọn hải đăng Bình Minh, nhiều người mẫu nam đang cố sức sải cánh bơi trên vùng biển đầy cá heo, cá voi, cá chim và cá mập" - đạo diễn Lê Hoàng nói.

Trước đó, Scandal giữa Bình Minh và bà xã cùng vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim gây ồn ào showbiz trong suốt một thời gian dài vừa qua. Tại thời điểm đó, nam diễn viên lộ ảnh thân mật với nữ ca sĩ, mặc dù bà xã Bình Minh luôn tỏ ra khá ổn và cho rằng chuyện này không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của vợ chồng cô nhưng người ta vẫn thấy người phụ nữ này hay đăng dòng trạng thái buồn và đầy ẩn ý.

Trong một cuộc phỏng vấn nhằm đề cập đến những bức ảnh thân thiết trên mức bạn bè của chồng và Trương Quỳnh Anh, vợ Bình Minh đã lên tiếng và cho biết, "Tôi nghĩ những bức ảnh đó có thể chỉ liên quan tới công việc đóng phim của anh Minh. Thị phi trong giới showbiz không có gì lạ. Gia đình tôi vẫn bình thường, không có chuyện gì cả. Sáng nay anh Minh chở con đi học còn chụp hình gửi cho tôi xem. Hiện tôi rất bận nên không quan tâm tới những tin đồn kiểu này".

Tuy nhiên, cô từng biểu lộ thái độ buồn rầu khi cuộc sống bất công bằng với mình sau tin đồn ông xã có mối quan hệ tình cảm với Trương Quỳnh Anh. Cô tự động viên bản thân cứ tiếp tục cho đi dù chẳng mấy khi có cơ hội nhận lại.