Gọi em xuống ăn cơm nhưng không thấy phản hồi, anh trai chạy lên thì chứng kiến cảnh tượng lặng người

( PHUNUTODAY ) - Khi người anh phát hiện thì em trai đã t.ử v.ong khoảng 6 tiếng trước vì điện giật khi nằm cạnh điện thoại đang sạc.

Thời gian qua, đã không ít người tử vong thương tâm vì điện giật khi điện thoại đang cắm sạc khiến ai cũng xót xa. Mới đây, ở Thái Lan cũng xảy ra một trường hợp tương tự gây xôn xao. Nạn nhân là Aron Yotyoi, 21 tuổi ở Thái Lan.

Theo đó, vào ngày 14/7 vừa qua, Aron Yotyoi được mọi người bàng hoàng phát hiện đã tử vong ngay tại phòng ngủ vì bị điện giật.

Thanh niên bị điện giật tử vong. Ảnh: Dailymail.

Thanh niên bị điện giật tử vong. Ảnh: Dailymail.

Cụ thể, vào ngày xảy ra sự việc, anh trai của nạn nhân trong lúc gọi em xuống ăn cơm nhưng không thấy phản hồi nên đã chạy lên kiểm tra. Khi người anh trai lên đến phòng thì thấy cửa chính đã khóa nên đã vội vàng trèo qua cửa sổ để kiểm tra sự tình. Ngay sau đó, người anh sững sờ khi thấy em trai đang nằm trên giường với những dấu hiệu bị điện giật. Sự việc sau đó lập tức được báo cho cảnh sát.

“Tôi gõ cửa và không thấy ai trả lời. Linh cảm không hay, tôi lập tức nhìn qua cửa sổ và thấy Aron Yotyoi nằm bất động. Ngay lập tức tôi tìm mọi cách vào nhà, và thật khó diễn tả thành lời, em trai tôi đã chết", anh trai nạn nhân cho biết.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc để khám nghiệm hiện trường. Cảnh sát cho biết, Yotyoi đã bị điện giật, thi thể bị bỏng nặng ở tay và mặt. Nạn nhân đã tử vong khoảng 6 tiếng trước khi được người nhà phát hiện. 

“Chúng tôi nghĩ rằng đây là sự cố rò rỉ điện vì sạc không an toàn. Mọi thông tin chi tiết, sau khi điều tra chúng tôi sẽ công bố cụ thể. Trung tá Panupat Jongapichaikul, người có mặt tại hiện trường chia sẻ”.