Goo Hye Sun tiết lộ nguyên nhân ly hôn, cay đắng chia sẻ chuyện "giường chiếu" với chồng

( PHUNUTODAY ) - Những tranh cãi qua lại giữa cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun về chuyện ly hôn đang đần khiến cuộc chia tay này thành vụ ồn ào nhất showbiz Hàn 2019.

Vài ngày gần đây, màn đấu đá qua lại giữa cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận cũng như người hâm mộ. Cụ thể mới đây nhất, trong một bài chia sẻ được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân, Goo Hye Sun đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc hôn nhân với chồng trẻ.

Theo đó, Goo Hye Sun cho biết số tiền mà cô yêu cầu chồng cũ phải đưa sau ly hôn là khoản tiền từ thiện. Thời điểm 2 người cưới nhau Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã không tổ chức đám cưới mà dùng khoản tiền cưới của mình để đi từ thiện. Nhưng trên thực tế, số tiền đó 100% là của Goo Hye Sun. Chính vì thế, Goo Hye Sun đã yêu cầu chồng cũ của mình trả lại 1/2 số tiền. Tiền thuê giúp việc cũng là do Goo Hye Sun chi trả.

Bài đăng của Goo Hye Sun.

Bài đăng của Goo Hye Sun.

Nhưng điều đáng chú ý trong dòng chia sẻ của nữ diễn viên "Vườn sao băng" khi cô tiết lộ rằng chồng cô từng nói: "Anh ta bảo tôi chẳng còn sexy mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi chẳng còn quyến rũ nữa, anh ta bảo hãy ly hôn".

9.2

Những màn tranh luận này được bắt nguồn từ dòng trạng thái được "nàng cỏ" Goo Hye Sun chia sẻ lên instagram cá nhân vào sáng 18/8. Theo đó, dòng trậng thái được nữ diễn viên chia sẻ nói về cuộc hôn nhân và khiến dư luận vô cùng ngỡ ngàng: "Chồng tôi đã thay đổi suy nghĩ về cuộc hôn nhân của chúng tôi vì anh ấy cảm thấy chán ngán và muốn ly hôn, nhưng tôi vẫn muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. (Chồng tôi nói rằng tuần sau anh ấy sẽ đưa ra thông cáo chính thức với báo chí và tôi xin được xác nhận lại với bạn rằng lời thông báo đó là hoàn toàn sai lệch. Tôi hi vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày)".

Dòng trạng thái của Goo Hye Sun khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Dòng trạng thái của Goo Hye Sun khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn