Hà Hồ khiến fan thích thú khi cosplay lại khoảnh khắc "một nách hai con" của ông xã Kim Lý

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà diện bikini nóng bỏng, hai tay ôm chặt hai nhóc tỳ sinh đôi dưới ống kính của Kim Lý.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hà Hồ khoe khoảnh khắc diện bikini nằm trên giường bế cùng lúc hai nhóc tỳ đang ngủ say. Đây là bức anh do ông xã Kim Lý chụp lại. Bên cạnh đó, người hâm mộ thích thú khoảnh khắc của nữ ca sĩ khá giống với khoảnh khắc Kim Lý bế con trước đó.

"Đố các bác đêm qua em có ngủ được không? Cái giường gọn gàng của em nay còn đâu", Hồ Ngọc Hà hào hứng viết.

ha-ho 1

Hồ Ngọc Hà hạ sinh hai bé Lisa và Leon vào ngày 4/11. Trong thời gian vượt cạn, nữ ca sĩ luôn có Kim Lý và gia đình bên cạnh. "Nữ hoàng giải trí" mang thai đầu năm 2020 nhưng cô không chia sẻ chuyện bầu bí. Phải đến khi gần sinh cô mới bật mí hình ảnh cá nhân. Sau khi sinh con được 1 tháng cô đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cho đến hiện tại cô vẫn luôn được ông xã ở bên chăm sóc và hỗ trợ.

Mới đây, Hà Hồ đã công chiếu phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu để kể lại một năm 2020 vô cùng ý nghĩa của gia đình nhỏ. Trong đó vào thời điểm xác nhận tin mang thai vào những ngày cuối của thai kì nên cảm xúc của "Nữ hoàng giải trí" và ông xã trong giai đoạn đầu đón nhận tin vui khiến nhiều người tò mò. Trong đó điều gây chú ý nhất là khoảnh khắc 3 lần Kim Lý bật khóc trong 9 tháng 10 ngày bà xã mang bầu. 

Kim Lý đã khóc khi chứng kiến Hồ Ngọc Hà trải qua những đau đớn và cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp các con. Cô chia sẻ: 'Hà từng chia sẻ, Kim là người cha tốt và đến thời điểm này Hà vẫn tin vào điều đó. Lần đầu Kim làm cha có rất nhiều bỡ ngỡ, anh chủ động hỏi và tham gia tất cả lớp chăm sóc em bé. Tham gia những lớp này không phải vì để biết mà để sau này cả hai đỡ cãi nhau và bất đồng quan điểm khi chăm con.'

ha-ho 2

Kim Lý đang ở trong những ngày hạnh phúc viên mãn nhất cuộc đời mình khi đón hai thiên thần nhỏ và cầu hôn thành công người phụ nữ anh yêu nhất cuộc đời. Hồ Ngọc Hà thường xuyên tiết lộ anh rất cuốn con. Không chỉ chăm sóc cho Hồ Ngọc Hà, Kim Lý còn học cách chăm con đỡ đần cho bà xã.