Hà Hồ khoe khoảnh khắc Kim Lý chơi đùa cùng Leon, mong chờ hết dịch để đưa các con sang thăm ông bà

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa thể đưa các con sang Thuỵ Điển để gặp ông bà nội nên mong muốn sớm cho dịch qua.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ của cậu út Leon khi chơi đùa cùng với Kim Lý. Bố bỉm liên tục cưng nựng cậu bé, nói chuyện, pha trò. Leon cũng cực kỳ hưởng ứng những trò đùa của bố nên khoái chí, cười ngoác miệng khiến ai nhìn cũng phải bật cười theo.

haho
3-1625146208489589550325

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Hồ Ngọc Hà không thể cùng ông xã Kim Lý và các con đến Thuỵ Điển để thăm nhà nội. Nữ ca sẻ chia sẻ rằng từ lúc mang thai đến nay Leon và Lisa đã được gần 8 tháng tuổi nhưng vẫn chỉ gặp được ông bà nội qua điện thoại mỗi ngày.

Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải những hình ảnh dễ thương của tiểu công chúa Lisa. Cô thay lời con gái viết: "Ngồi chờ đến bao giờ con mới được qua Thụy Điển thăm ông bà nội đây. Từ khi mẹ mang bầu, tụi con cũng gần 8 tháng mà chỉ gặp ông bà nội mỗi ngày qua điện thoại thôi. Covid ơi là Covid"

haho2

Từ khi sinh hai nhóc tỳ là bé Lisa và bé Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng được khán giả quan tâm. Nhưng cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều, cho rằng giọng ca “Cả một trời thường nhớ” đang lợi dụng hai con để câu like.

Mới đây, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.