Hà Hồ tiếp tục lộ bụng bầu trong khoảnh khắc hội ngộ gia đình Dương Khắc Linh

( PHUNUTODAY ) - Trong bức ảnh, Hồ Ngọc Hà tạo dáng rất chuyên nghiệp vẫn không giấu được bụng bầu đã nhô cao.

Mới đây, Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Khoảnh khắc hai bà bầu cùng chung khung hình đang gây sốt mạng xã hội. 

ho-ngoc-ha-1

"Đi chơi tiếp thôi. Tuần nay tranh thủ đi chơi với gia đình Đăng Khôi - Thùy Anh. Ra sân bay gặp luôn Hoàng Yến, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý", Dương Khắc Linh viết.

Có thể thấy trong bức ảnh, trong khi Sara Lưu thoải mái khoe thân hình tròn trịa mang bầu thì Hà Hồ lại tạo dáng khéo léo che bụng. Tuy nhiên không thể phủ nhận là ngoại hình của Hà Hồ đã có sự thay đổi, có da có thịt hơn trước.

Tính từ thời điểm rộ lên tin đồn mang thai Hà Hồ vẫn thường xuyên xuất hiện cùng bạn trai Kim Lý và bạn bè nhưng lần nào cô cũng mặc đồ rộng và tìm cách che khéo vòng 2. Cô cũng chưa có bất cứ xác nhận hay phủ nhận chuyện bầu bí. Thay vào đó, người đẹp chỉ âm thầm thể hiện niềm vui bằng những hành động ngầm như tiết lộ mình thực sự đang trong thời kỳ "đeo balo ngược".

ho-ngoc-ha-01

Đến nay, nữ ca sĩ đã bước sang tháng thai kỳ thứ 4. Qua những hình ảnh gần đây của Hà Hồ, có thể thấy cơ thể cô bắt đầu có sự thay đổi như tăng cân, bụng bầu lớn rõ hơn. Tuy nhiên, Hà Hồ vẫn thường xuyên xuất hiện trong những buổi gặp gỡ, ăn uống cùng bạn bè. Mới đây, NTK Lý Quí Khánh đã đăng tải bức ảnh cùng Hồ Ngọc Hà khi hẹn hò nhau tại nhà hàng. Qua bức ảnh chụp với người em thân thiết, Hồ Ngọc Hà vẫn cho thấy nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ khi mang bầu. 

photo-1-1592390401644126949970

Và trước đó, "nữ hoàng giải trí" vừa cùng bạn trai Kim Lý, con trai Subeo xuất hiện với gia đình Đoan Trang. Có thể để ý kỹ trong bức ảnh này, Hà Hồ diện đầm hai dây đơn giản nhưng lại có phom dáng rộng giúp che khéo vòng 2. Hầu hết dân tình cũng nhận ra phần bụng của cô đã nhô lên thấy rõ hơn bình thường. Ở góc chụp này, vòng 2 của "nữ hoàng giải trí" đã lộ ra khá rõ. Cô nở nụ cười rạng rỡ, hạn chế makeup.

Cả hai gia đình vốn giữu mối quan hệ thân thiết, đặc biệt Subeo và "công chúa lai" nhà Đoan Trang lớn lên cùng nhau, thường xuyên gặp gỡ. 

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi xuất hiện vào cuối tháng 5/2020. Nữ ca sĩ không lên tiếng nhưng qua việc chia sẻ những hình ảnh mà cộng đồng mạng dự đoán dung mạo cặp sinh đôi, cô dường như đã ngầm xác nhận. Từ thông tin này, cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng đến Hà Hà Hồ và Kim Lý, bởi qua bao nhiêu sóng gió cả hai đã tìm được hạnh phúc bên nhau. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-tiep-tuc-lo-bung-bau-trong-khoanh-khac-hoi-ngo-gia-dinh-duong-khac-linh-search/

/Khoevadep

Hạ Anh