Hà Nội nắng rát 40 độ nhưng không nóng bằng cô gái tóc đỏ, mặc áo ngực tự tin làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Trời Hà Nội nắng nóng quá, nhưng người xem vẫn phải thú nhận hình ảnh cô gái này còn bỏng mắt hơn.

Những ngày qua, Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng trên diện rộng với nền nhiệt từ 37-39 độ C. Mọi người đi ra đường đều cố gắng mặc quần áo kín,che chắn cơ thể khỏi cái nắng gay gắt. 

Nhưng mới đây, giữa thời tiết nắng nóng, cô gái này lại ăn mặc 1 cách quá tự nhiên với chiếc áo có "độ che phủ" quá khiêm tốn khiến dân tình bỏng mắt.

Cụ thể, cô gái với mái tóc đỏ rực hồn nhiên ra đường giữa thời tiết trưa nắng cùng chiếc áo giống như áo ngực, hở nguyên tấm lưng khiến không ít người cảm thấy ái ngại, xấu hổ thay. Bài đăng ngay lập tức nhận về vô số bình luận từ cư dân mạng:

Sao bạn nữ có thể ăn mặc thiếu vải như vậy? Bạn thực sự là một người không biết tôn trọng người khác khi mặc như vậy ra đường'.

collage

'Thời tiết nắng nóng, nhìn thấy cảnh này còn nóng hơn'...

Theo một số thông tin, nhân vật chính trong hình ảnh trên đang tới tham gia một chương trình cosplay diễn ra trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy, cô gái này mới có cách ăn mặc, đầu tóc như vậy. Thế nhưng, thông tin này cũng không được nhiều người cảm thông, bởi vì cho dù là cosplay thì khi ra đường cũng nên lựa chọn trang phục kín đáo, phù hợp với văn hóa của người Việt, đặc biệt là ở những nơi công cộng.