Hà Tăng thể hiện độ cưng chiều của mẹ bỉm, tự tay chuẩn bị và trang trí bữa ăn cho các con

( PHUNUTODAY ) - Có mẹ nấu ăn ngon, Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn chẳng cần ra ngoài hàng mà có ngay đồ ăn đúng khẩu vị tại gia!

Từ sau khi lấy chồng và về làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng trở thành "siêu đầu bếp" tại gia. Ai cũng đoán, nhóc tỳ nhà "ngọc nữ" chắc sẽ sung sướng vì được thưởng thức món ngon mỗi ngày.

Bản thân Hà Tăng cũng thể hiện sự cưng chiều tuyệt đối với quý tử và ái nữ bằng hành động thiết thực. Cô thức dậy từ sớm và chuẩn bị bữa ăn French toast (bánh mì nướng kiểu Pháp). Cô còn trang trí đồ ăn ăn chỉn chu, đẹp mắt, Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn chắc sẽ thích mê. Chỉ qua chi tiết này, nhiều người cho rằng quý tử và ái nữ nhà Hà Tăng - Louis Nguyễn được bố mẹ chiều hết mực.

Empty
Empty

Hai bé nhà Hà Tăng là Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn nhà Hà Tăng có cuộc sống quý tộc và sang chảnh như hội nhóc tỳ con nhà giàu. Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có, quyền thế nhưng hai nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn lại được bố mẹ giáo dục tự lập từ rất sớm. Mỗi việc từ nhỏ đến lớn, Hà Tăng đều cho các con tham gia cùng, như làm bánh, nấu ăn, trồng cây, hái rau... Điều này không chỉ giúp các bé biết quan tâm, yêu thương gia đình, chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ, mà còn học được thêm nhiều kỹ năng sống.

ha-tang 3

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.