Hạ Vi gây hoang mang khi bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài bơ phờ, mệt mỏi giữa lúc đang ở ẩn

( PHUNUTODAY ) - "Mỹ nữ vạn người mê" xuất hiện với diện mạo xuề xòa cùng đôi bàn tay gầy guộc, nổi rõ đường gân xanh khiến dân mạng lo lắng.

Mới đây, Hạ Vi đăng tải hình ảnh mới của bản thân lên Instagram. Trong ảnh, nữ diễn viên diện chiếc áo sáng màu, tóc tai bơ phờ, để lộ một phần gương mặt hốc hác. Chưa kể, bàn tay của “nàng Tấm” cũng chỉ có da bọc xương, gân xanh nổi lên nhìn thấy rõ rệt khiến dân mạng hoang mang.

Hạ Vi với diện mạo có vẻ như không mấy chăm chút, có thể thấy rõ bàn tay gầy guộc, nổi đầy gân xanh.

Hạ Vi với diện mạo có vẻ như không mấy chăm chút, có thể thấy rõ bàn tay gầy guộc, nổi đầy gân xanh.

Dù đã make-up nhẹ nhưng nhiều người nhận định thần thái của nữ diễn viên khá mệt mỏi. Việc xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa của “mỹ nữ vạn người mê” lập tức thu hút sự quan tâm.

Nhiều người cho rằng từ khi chia tay Cường Đô La, Hạ Vi dần rút lui khỏi showbiz và ít chăm chút bản thân hơn. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp dù có phần gầy gò, đồng thời động viên cô sớm lấy lại phong độ.

Đây không phải lần đầu tiên nhan sắc Hạ Vi bị nhận xét lên xuống thất thường. Năm 2017, giữa ồn ào chia tay Cường Đô La, nữ diễn viên xuất hiện với thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Trong loạt ảnh được chia sẻ vào thời điểm đó, mỹ nhân sinh năm 1993 khiến người hâm mộ phải lo lắng vì sắc vóc xuống dốc một cách không kiểm soát.

ha-vi-gay-hoang-mang-voi-dien-mao-xue-xoa-than-hinh-gay-guoc-trong-thoi-gian-o-an-cf4f79

Đầu năm 2019 – thời điểm Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi với Đàm Thu Trang, Hạ Vi bất ngờ đăng tải ảnh lên trang cá nhân sau thời gian vắng bóng. Trở lại mạng xã hội, người đẹp lập tức phủ sóng truyền thông với nghi án mang thai.

Trong khoảnh khắc mặc váy trắng đi dạo, Hạ Vi để lộ thân hình đẫy đà cùng vòng 2 nhô lên bất thường, khác vẻ “mình hạc xương mai” vốn có.

Đầu năm 2019, Hạ Vi vướng nghi án mang thai vì thân hình đẫy đà.

Đầu năm 2019, Hạ Vi vướng nghi án mang thai vì thân hình đẫy đà.

Nhan sắc của 'Mỹ nữ vạn người mê' thực sự lên xuống rất thất thường.

Nhan sắc của 'Mỹ nữ vạn người mê' thực sự lên xuống rất thất thường.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-vi-gay-hoang-mang-khi-bat-ngo-xuat-hien-voi-ve-ngoai-bo-pho-met-moi-giua-luc-dang-o-an-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh