Tóc Tiên chia sẻ điều bất ngờ sau đám cưới bí mật, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Tóc Tiên trong ngày đầu làm vợ Hoàng Touliver khiến người hâm mộ lẫn truyền thông "mát lòng".

Hôm qua (20/2), đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã diễn ra tại Đà Lạt, hôn lễ được tổ chức một cách riêng tư với số lượng khách mời hạn chế, chỉ bao gồm những người thật sự thân thiết với gia đình hai bên. Việc tác nghiệp tại đám cưới của nữ ca sĩ khá khó khăn với giới truyền thông vì an ninh siết chặt. Hình ảnh gửi đến công chúng cũng không nhiều vì đa phần đều là hình chụp từ xa.

toc-tien-dien-vay-cuoi-goi-cam-rang-ro-ben-hoang-touliver-3be353-1807 (1)

Ngay sau hôn lễ, sáng nay (21/2), Tóc Tiên đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên để gửi lời cảm ơn và đặc biệt là nói lời xin lỗi đến khán giả và giới truyền thông vì sự cản trở việc đưa tin ngày hôm qua.

Nữ ca sĩ viết:

"Thương gửi những ai quan tâm,

Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì nói gì cho hợp hoàn cảnh này. Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa - trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình.

Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và “đối tác” đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn những ai đã quan tâm- và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người.

P/S 1: Em mong các anh chị phóng viên báo chí tác nghiệp không bị cảm lạnh ạ, hãy hiểu cho em huhu.

P/S 2: Gửi lời thương yêu đến #fairies đã thầm lặng dõi theo và chúc mừng chị. Tối nay chiến tiếp nhé".

hau-dam-cuoi-toc-tien-gui-loi-thuong-den-khan-gia-chia-se-ly-do-giu-kin-hon-le-voi-hoang-touliver-506f45
hau-dam-cuoi-toc-tien-gui-loi-thuong-den-khan-gia-chia-se-ly-do-giu-kin-hon-le-voi-hoang-touliver-3fd3ea

Với những lời lẽ đủ tình đủ lí, Tóc Tiên nhận được sự đồng cảm từ người hâm mộ và cộng đồng mạng. Bởi dù sao, đám cưới cũng là chuyện cá nhân, nghệ sĩ hay người bình thường đều cần được sự tôn trọng tự do cá nhân.

Ở bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận chúc mừng cho hạnh phúc của đôi vợ chồng son Tóc Tiên – Hoàng Touliver.

hau-dam-cuoi-toc-tien-gui-loi-thuong-den-khan-gia-chia-se-ly-do-giu-kin-hon-le-voi-hoang-touliver-b01aeb

Vào tối nay – 21/02/2020, cô dâu mới của Vbiz cũng sẽ trở lại với âm nhạc bằng MV Ngày tận thế. Nhiều khán giả đùa vui rằng, vừa mới kết hôn mà lại gọi là ‘ngày tận thế’, nhưng thực chất dựa trên những demo, teaser ‘nhá hàng’ của Tóc Tiên, người hâm mộ dễ dàng suy đoán được ca khúc muốn ám chỉ rằng, dù cho ngày mai có là ngày tận thế thì em vẫn sẽ yêu anh hết lòng.

hau-dam-cuoi-toc-tien-gui-loi-thuong-den-khan-gia-chia-se-ly-do-giu-kin-hon-le-voi-hoang-touliver-f3bad8

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/toc-tien-chia-se-dieu-bat-ngo-sau-dam-cuoi-bi-mat-gui-loi-cam-on-chan-thanh-den-fan-ham-mo-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh