Hãi hùng vợ gi.ết chồng phi tang xác rồi báo mất tích để đánh lạc hướng điều tra

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ dùng gậy đập vào đầu chồng rồi dìm xuống nước đến khi tắc thở, sau đó kéo xác nạn nhân phi tang.

Ngày 22/1, cán bộ điều tra Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Hải Phòng cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Thị Kít (SN 1956, trú tại xóm 7, thôn Trung, xã Phả Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi giết người.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo đó vào khoảng 10h sáng 19/1, Công an huyện Thủy Nguyên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một xác chết là nam giới tại khu vực bãi sậy thuộc thôn Trung, xã Phả Lễ. Qua xác minh, cơ quan công an xác định nạn nhân là ông Vũ Văn Tuấn.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định nghi phạm chính là bà Đinh Thị Kít, là vợ của ông Tuấn. 

Tại cơ quan Công an, bà Kít khai do thời gian gần đây, 2 vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn nên ông Tuấn thường xuyên mắng chửi và đánh bà.

Đến tối 9/1, sau khi thấy chồng ra đầm để trông cá và ngủ lại, bà Kít đi theo và mang theo cây gậy gỗ với mục đích sát hại chồng. Đến nửa đêm, thấy chồng dậy đi vệ sinh, bà Kít cầm đoạn gỗ đi theo sau và đập 2 nhát vào đầu, người ông Tuấn rồi dìm xuống nước đến khi tắc thở và kéo xác nạn nhân ra khu bãi sậy gần đó phi tang.

Sau khi thực hiện các hành vi trên, đối tượng thông báo cho người nhà và chính quyền địa phương về việc chồng mình đã mất tích.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.