Hari Won khoe nhà mới nhưng dân tình chỉ chú ý vào cách che vòng 2 sau nghi vấn mang thai

( PHUNUTODAY ) - Chiếc váy nữ ca sĩ diện có phần bụng khá rộng từng khiến dân tình xôn xao tin đồn bầu bí trong dịp Tết Nguyên đán 2021

Suốt những ngày cận Tết vừa qua, Hari Won liên tục lên MXH kể chuyện chuyển nhà. Mới đây, ngày 27/2, Hari Won tiết lộ nhà riêng đã gần hoàn thành.

Cô khoe: "Nhà cơ bản đã xong nhưng phải sửa chữa thêm 1 số chỗ cho mình thích hơn". Chỉ là một góc hiếm hoi cũng cho thấy độ sang chảnh trong căn nhà của Trấn Thành và Hari Won. Trước đó, Trấn Thành cũng hé lộ anh chuẩn bị 1 phòng riêng để bày trí nước hoa vô cùng sang trọng. 

hari-won 1

Điều còn gây chú ý hơn là sau nghi mang thai con đầu lòng trong buổi sinh nhật Trấn Thành, đây là lần đầu Hari Won khoe ảnh toàn thân nhưng cô lại khéo chọn chiếc váy giấu vòng 2. Cô còn che khéo khiến dân tình rần rần cho rằng cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Vbiz này đang có tin vui. 

Cách đây không lâu, trên fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng Hari Won đang bế một đứa trẻ với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến anh bức xúc một trang tin đã đăng tải tiêu đề: “ Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé”. Anh đã đăng status dài thể hiện thái độ bức xúc khi có 1 bài viết bàn luận ác ý về chuyện sinh con của vợ chồng anh. 

hari-won 2

Anh viết: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả! Bạn nhớ kỹ nhé!

Tôi yêu cầu báo A: Hãy tháo bài viết đó xuống. Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên! Nếu các bạn không làm điều này trong 24h tới, tôi sẽ nhờ luật sư tôi đến văn phòng các bạn đấy!

Thật sự rất không hay khi phải nói điều này lên. Nhưng tôi làm ơn! Các báo đăng lại nội dung của tôi lên báo các bạn - it's ok! Tôi đâu có nói gì! Bình thường có sự kiện, các bạn giúp nghệ sỹ đưa tin, khi nghệ sỹ có nội dung thú vị, các bạn đăng lại để có bài. It's fine! Chúng ta giúp đỡ lẫn nhau! Tôi Welcome!".