Hậu ồn ào với TS Lê Thẩm Dương, Trang Trần gây sốc với tâm thư “chăn gối” gửi chồng

( PHUNUTODAY ) - Cựu người mẫu Trang Trần gây sốc với quan điểm “Trẻ mà không sex thì khác gì người cao tuổi, chờ xuống lỗ là xong”.

Được đánh giá là người đẹp thẳng tính, nghĩ gì nói đó, Trang Trần không ngại mang chuyện chăn gối của vợ chồng lên mạng xã hội để kể. Trên trang cá nhân, cô gây ý với bài đăng tải tâm thư gửi ông xã Việt kiều về tầm quan trọng của tình dục.

Empty

Tâm thư Trang Trần gửi chồng

Trang Trần thẳng thắn chia sẻ: “Gửi Louis Trần! Có một sự thật là càng make love đều đặn thì càng giúp giảm béo, càng giảm béo thì body càng đẹp, và càng được make love, và body lại càng đẹp...

Nên cũng dễ hiểu thôi, mấy bạn quá béo thường có đời sống tình dục nghèo nàn, thậm chí là bằng '0'. Càng dễ stress càng ăn nhiều và càng béo, mà béo thì chả ai thèm. Nó là cái vòng luẩn quẩn, nếu không nỗ lực mà vượt qua thì đời là chuỗi ngày sống chịu đụng chứ không phải là tận hưởng.

Trẻ mà không sex thì khác gì người cao tuổi, chờ xuống lỗ là xong".

Empty

Trang Trần và ông xã Louis Trần

Theo cựu người mẫu, vai trò của tình dục rất quan trọng trong việc giải tỏa căng thẳng, loại bỏ stress, âu lo trong cuộc sống. "Hãy thông cảm cho những người thường xuyên vác bộ mặt cáu bẳn khi đi làm, bởi rất có thể họ đang có một đời sống hôn nhân và tình dục không như ý"- Trang Trần nhận định.

Đáng chú ý nhất, người đẹp nhấn mạnh "Tình yêu và tình dục nó là một món quà lớn nhất của tạo hóa mà loài người đấu tranh khốc liệt để có được. Không chỉ là món quà, mà nó còn là ý nghĩa của việc cạnh tranh sinh tồn duy trì nòi giống. Suy cho cùng phụ nữ làm đẹp cũng là để được yêu nhiều hơn, sex thăng hoa hơn. Đàn ông kiếm tiền cũng là để chứng tỏ giá trị và được sex với gái xinh hơn.

Empty

Trang Trần - Loius Trần được xem là cặp vợ chồng đầu tiên của Vbiz yêu nhau bất chấp khoảng cách địa lý

Nếu bạn chẳng may bị béo, thì hãy nỗ lực tập luyện và ăn uống khoa học để làm đẹp vóc dáng, ngoài ra nó còn giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để có người yêu. Và khi có người yêu thì hãy tận hưởng sex như một bài tập cardio tuyệt vời để giúp bạn giảm béo tốt hơn nữa

Đừng sex khi về già, đừng tích cóp tiền mua nhà khi gần chết. Cuộc sống là phải biết tận hiến và tận hưởng, khổ một ngày là thiệt thòi một ngày. Làm hết sức, chơi hết mình, sex thường xuyên. Sống được vậy thì sướng hơn tiên. Tiền nhiều để làm gì nếu bạn không sướng như tiên?".  

Empty

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cựu người mẫu Trang Trần

Với nội dung tâm thư chỉ bàn đến.. “chuyện ấy”, Trang Trần khiến nhiều người “ngượng đỏ mặt”, bày tỏ thái độ đồng tình với quan điểm “thô nhưng thật” của Trang Trần. Tuy nhiên, nhiều người khác lại để ý đến thái độ của ông xã Trang Trần khi không có bất kỳ phản hồi nào khi được cựu người mẫu tag vào bài viết.

Empty

Màn tranh cãi "nảy lửa" của Trang Trần và TS Lê Thẩm Dương

Trước đó, Trang Trần từng gây sốc với màn “cãi nhau tay đôi” với TS Lê Thẩm Dương. Nữ người mẫu bị khán giả chỉ trích vì có thái độ hỗn láo, chỉ tay về phía TS Lê Thẩm Dương, dùng những lời lẽ “chợ búa” để đáp trả. Tuy nhiên trước làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả, Trang Trần đã lên tiếng phân bua rằng bản thân chưa hề nói câu nào hỗn nhưng TS. Lê Thẩm Dương đã năm lần bảy lượt "cà khịa". “Người ta nghĩ rằng ông ấy là tiến sĩ, là người lớn tuổi nên được quyền nói như thế. Nhưng bố mẹ tôi cũng không được chửi tôi như thế chứ đừng nói xã hội", cựu người mẫu cho biết.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hau-on-ao-voi-ts-le-tham-duong-trang-tran-gay-soc-voi-tam-thu-chan-goi-gui-chong-search/

/Khoevadep

Hương Ly