Hãy tích cực ăn 6 loại thực phẩm đốt cháy calo đảm bảo chị em có thể giảm cân lấy lại dáng nhanh

( PHUNUTODAY ) - Muốn giảm cân nhanh chị em hãy tích cực ăn 6 loại thực phẩm đốt cháy calo hiệu quả nhất lại an toàn.

1. Ớt cayenne/ bột ớt

Capsaicin có trong ớt đỏ làm tăng thân nhiệt, giúp cơ thể tiếp tục đốt cháy calo sau bữa ăn. 1 thìa ớt Cayenne, siro cây phong và chanh vào nước và uống vào mỗi buổi sáng trong hai tuần có thể giảm được 7kg. Nhưng bạn nên chia nhỏ và đừng cho quá nhiều một lần nhé, như vậy sẽ đảm bản an toàn cho dạ dày.

thuc-pham-giam can 1

2. Quả bơ

Bơ là thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Bơ có hàm lượng calo thấp, giàu vitamin và chứa các chất dinh dưỡng quan trọng. Lời khuyên của các chuyên gia là ăn quả bơ vào bữa sáng giúp bạn no lâu và không thèm ăn vặt nữa.

3. Cà phê

Caffeine trong cà phế có thể làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể và giảm mỡ. Uống 1 tách cà phê đen có thể đốt cháy 200-300 calo.

thuc-pham-giam can 2

4. Bưởi

Bưởi là một thực phẩm có ít calo, khiến mọi người cảm thấy no ngay sau khi ăn, đặc biệt chất xơ sẽ làm chậm quá trình phân hủy đường và hạn chế cảm giác thèm ăn đường, giúp giảm cân nhanh chóng!

5. Các loại đậu

Đậu giúp xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và giúp no lâu. Chúng cũng hỗ trợ đốt cháy năng lượng suốt cả ngày. Ăn đậu thay thực phẩm chứa carbs trong 1 tháng mọi người có thể giảm được 5-8kg.

6. Dầu dừa

Người béo phì tiêu thụ 2 thìa dầu dừa mỗi ngày đã giảm trung bình 3 cm vòng eo mà không cần thay đổi chế độ ăn uống hoặc tăng cường hoạt động thể chất!  Như vậy, êu thụ tối đa 2 thìa dầu dừa mỗi ngày có thể đốt cháy chất béo hiệu quả. Bắt đầu bạn có thể dùng một muỗng cà phê dầu ô liu và tăng dần. Hãy ăn những thực phẩm này hàng ngày và bạn sẽ nhận được kết quả là vóc dáng thon hơn, vòng 2 không còn chảy xệ.