Hay tin con trai 3 tuổi mất tích ở trường, bố ngã quỵ khi tìm thấy con trong hoàn cảnh này

( PHUNUTODAY ) - Đến trường tìm con, ông bố đau đớn khi thấy con mình đã tử vong trong hồ nước gần trường.

Tri thức trẻ dẫn tin từ trang The Paper, một bé trai 3 tuổi đã bị đuối nước tử vong vào sáng 3/4, tại hồ nước ngay phía sau trường mẫu giáo thị trấn Hoài Bắc, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào thời gian nghỉ giữa giờ buổi sáng ở trường. Không hiểu bằng cách nào mà bé trai có thể tự ra khỏi lớp, đi ra mở cửa sau của trường rồi đến khu vực hồ nước, trong khi đó không có một giáo viên nào phát hiện.

Trường mầm non nơi bé trai xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh: The Paper)

Trường mầm non nơi bé trai xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh: The Paper)

Theo chồng của hiệu trưởng trường Hongzheng chia sẻ, phía sau trường khoảng 100m có hồ nước, vì thế cửa sau của trưởng luôn được khóa kỹ. Ngày xảy ra sự cố, cánh cửa này vẫn được khóa, tuy nhiên chìa khóa lại không được rút ra.

Trường có cổng sau dẫn ra khu vực hồ nước (Ảnh: The Paper)

Trường có cổng sau dẫn ra khu vực hồ nước (Ảnh: The Paper)

Ngay sau khi phát hiện sự vắng mặt của bé trai, các giáo viên trường đã tiến hành tìm kiếm, đồng thời thông báo cho gia đình của em biết sự việc. Thật đáng tiếc, khi bố của bé trai và cô giáo tìm thấy, em đã trong tình trạng nguy kịch dưới hồ và tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: The Paper)

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: The Paper)

Một cư dân lớn tuổi sống trong khu vực cho biết, chiếc hồ này là khu vực rất nguy hiểm, thường xuyên xảy ra các tai nạn. Bà cho hay, trong khoảng 10 năm nay đã có 3 người già và 4-5 trẻ em đã không may chết đuối tại đây.

Phía gia đình nạn nhân rất đau lòng và cũng bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành vi tắc trách trong quản lý của nhà trường. Hiện cảnh sát đang điều tra và xác minh trách nhiệm trong cái chết của nạn nhân.