Hé lộ bức tâm thư của người chồng tử vong vụ cháy nhà trọ ở TP.HCM

( PHUNUTODAY ) - Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện tâm thư, cũng như tin nhắn mà anh Hải gửi cho người thân, trước khi tử vong trong đám chảy xảy ra rạng sáng ngày 18/6.

Xung quanh vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 1h sáng, tại phòng trọ số 2, trong hẻm 9/20, Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, thuộc quận Tân Phú (TP.HCM) đang được nhiều người quan tâm, chú ý.

Cùng trong ngày hôm nay 18/6, Bệnh viện Chợ Rẫy thông báo, chị Nguyễn Thị Loan, nạn nhân sống sót trong sự việc hiện đang được chăm sóc đặc biệt, độ bỏng toàn thân là 79%.

Lực lượng chức năng phát hiện tâm thư của người chồng trong vụ cháy

Lực lượng chức năng phát hiện tâm thư của người chồng trong vụ cháy

Hiện, lực lượng chức năng quận Tân Phú đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Nguồn tin trên báo Người Lao Động cho hay, lực lượng cứu hộ và công an trong quá trình tiếp cận hiện trường đã phát hiện cuốn sổ, ghi lại tâm thư anh Quách Văn Hải. Theo đó, trước khi xảy ra cháy phòng trọ, anh Hải có nhắn tin với người thân và viết tâm sự vào cuốn sổ với nội dung, làm phụ hồ ít tiền, cảm thấy bản thân không còn trẻ và có đủ sức khỏe để kiếm được nhiều tiền.

Được biết, anh Hải lúc còn sống làm phụ hồ, còn chị Loan bán đồ ăn sáng gần khu trọ.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 18/6, người dân sống gần nhà trọ trong hẻm 9/20, Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, thuộc quận Tân Phú nghe tiếng hô hoán và thấy lửa bùng lên dữ dội.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, anh Quách Văn Hải (SN 1975, quê Trà Vinh) cùng con gái là Quách Triệu Vy (SN 2011) đã tử vong trên gác lửng. Người mẹ là Nguyễn Thị Loan (SN 1976) được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Hiện bệnh nhân đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa.