Hé lộ tin nhắn cuối cùng gây "sốc" của nữ sinh bị xâm hại nhảy cầu tự tử

( PHUNUTODAY ) - Trước khi gieo mình xuống sông, nữ sinh lớp 12 đã nhắn tin cho nhiều người báo về việc mình sẽ nhảy cầu tự tử.

Chiều 16/4, người thân đã lo hậu sự cho nữ sinh Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, ở xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Trước đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đang tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm” theo quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015.

 Đối tượng Vũ Văn Hiếu.

Đối tượng Vũ Văn Hiếu.

Nguyên nhân cái chết của nữ sinh này được Công an huyện Thuận Thành phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ. Đó là vào ngày 14/4, V.A. đi ăn hội làng với bạn tại thôn Ngọc Tỉnh, Song Liễu, Thuận Thành. 

Tại đây, V.A. gặp Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành). Do có quen biết từ trước vì chị họ V.A. lấy anh ruột Hiếu, gia đình Hiếu lại có cửa hàng làm đầu nên V.A. thi thoảng đến nhà Hiếu chơi, làm tóc nên khi Hiếu và V.A. gặp nhau đã vui vẻ nói chuyện. Hiếu rủ V.A. đi uống nước, nữ sinh này đồng ý.

Tuy nhiên, thay vì đi uống nước, Hiếu đã đưa V.A. đến nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh và có hành vi hiếp dâm. Trong lúc cưỡng bức V.A., cô gái chống cự và khóc nên Hiếu đã dừng lại, V.A. nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Q. đến “giải cứu”.

Lúc Q. cùng 2 người bạn đi xe máy đến nơi thì thấy V.A. đang khóc, quần áo xộc xệch, còn Hiếu đã đi ra ngoài. Về phía Vũ Văn Hiếu, khi thấy bạn trai của V.A. đến, sợ bị đánh nên đã gọi thêm 5 người bạn đến đón mình về.

Cũng theo điều tra từ cơ quan công an, đêm 14/4, sau khi xảy ra chuyện, Q. cùng nhóm bạn đưa bạn gái về nhà nghỉ ngơi. Đêm đó, nữ sinh đã nhắn tin với bạn trai rất khuya về việc mình bị cưỡng hiếp nhưng Q. không tin sự việc giống như lời V.A nói.

Hình ảnh nữ sinh V.A trước khi xảy ra sự việc đau lòng.

Hình ảnh nữ sinh V.A trước khi xảy ra sự việc đau lòng.

Các bạn bè của V.A cho biết, trước khi tự tử, V.A đã nhắn tin cho nhiều người bạn bày tỏ tâm trạng chán chường, không muốn sống và sáng sớm 15/4, V.A đã nhắn tin bảo một số bạn là sẽ đi tự tử ở cầu Hồ. 

Theo thông tin từ Công an huyện Thuận Thành, trước khi đi tự tử, V.A có nhắn tin cho người yêu là Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) “Anh ơi em lên cầu Hồ rồi, em không muốn sống nữa”!.

Một người bạn khác của V.A cũng nhận được tin nhắn với nội dung: “Tao bị cưỡng bức, không muốn sống nữa, 6h30 tao nhảy cầu Hồ, mày lên mang xác tao về nhé”.

Ngay lập tức Q. cùng người bạn đi cùng nhảy xuống sông cứu V.A. nhưng dòng nước chảy siết khiến Q. cùng bạn kiệt sức. May mắn, Q. và bạn được người dân ứng cứu, đưa vào bờ.

Trước đó, vào khoảng 08h10 ngày 15/4/2019, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại cầu Hồ thuộc thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) có một người nhảy cầu xuống sông Đuống tự tử.

Danh tính nạn nhân là Nguyễn Thị V.A. ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh). V.A. là học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2. Đến 16h45 cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm vớt được thi thể cháu V.A. dưới sông Đuống.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/he-lo-tin-nhan-cuoi-cung-gay-soc-cua-nu-sinh-bi-xam-hai-nhay-cau-tu-tu-search/

/Khoevadep

Tú Linh