Hết tháng 2 dương: 3 tuổi này nhận phúc thần Tài, làm 1 được 10, xòe tay hứng tiền

( PHUNUTODAY ) - Được thần Tài để mắt, 2023 sẽ là năm may mắn cho những người đặt các mối quan hệ lên hàng đầu, như về tình yêu, tình thân, tình cảm gia đình và những mối quan hệ khác.

Tuổi Mão

con-giap-phat-tai

Người tuổi Mão rất kiên quyết, độc đoán, thông minh, lanh lợi. Đặc biệt, bản mệnh có khả năng thích ứng với những thay đổi lớn.

Hơn nữa, người tuổi Mão cũng luôn thể hiện sự sáng tạo và mong muốn theo đuổi, khám phá những điều mới mẻ. Đồng thời, Mão cũng liên tục làm mới nhận thức của mình.

Thời gian tới, người tuổi Mão hãy tiếp tục bứt phá, không ngừng nâng cao năng lực cá nhân và sự hấp dẫn của bản thân trong cuộc sống, tỏa sáng ở nơi làm việc.

Với những tính cách như vậy, người tuổi Mão đặc biệt tham vọng, dũng cảm và mạnh mẽ nên trong bất cứ hoàn cảnh nào bản mệnh cũng có thể tự tìm ra phương hướng sống và nhận ra giá trị của bản thân.

Ra Tết, người tuổi Mão có tài vận tích cực, mưa thuận gió hòa, làm ăn thuận lợi, hanh thông, phát triển thuận lợi, tương lai tươi sáng.

Tuổi Dậu

Thông minh, ngay thẳng, chính trực, ở người tuổi Dậu luôn toát ra một thứ phong thái kiêu hùng, ngạo nghễ, rất có uy với người khác. Trong cuộc sống, tuổi Dậu với vẻ ngoài lúc nào dường như cũng thích đùa và bất cần, nhưng sâu thẳng trong Dậu lại là một tâm hồn nhạy cảm và hết sức chân thật.

Ra Tết, người tuổi Dậu gặp thuận lợi nhất là về mặt sự nghiệp, với những bước tiến vững chắc và chúng tỷ lệ thuận với lợi nhuận mà Dậu thu được. Đặc biệt, nếu hợp tác làm ăn với tuổi Dậu, khả năng thành công của bản mệnh sẽ rất lớn.

Tử vi cho biết, giai đoạn thuận lợi nhất của Dậu kéo dài đến cuối năm. Nếu biết tận dụng sẽ có rất nhiều lộc.

Tuổi Tị

Ra Tết, những người tuổi Tị có tài chính ổn định và đang trên đà tăng tiến. Đặc biệt, người tuổi Tị trong tháng càng phải đi xa thì càng có được thêm nhiều tài lộc.

Dù bản mệnh làm công ăn lương hay tự làm chủ thì cũng đều có tiền bạc về tay. Tử vi tiết lộ rằng người làm công ăn lương tiền bạc rủng rỉnh hơn hẳn, có thể do Tị được tăng lương tăng thưởng, cũng có thể thu nhập đến thêm từ nghề tay trái. Nói chung là không lúc nào thiếu tiền, chỉ sợ không biết cách tiêu tiền mà thôi.

Những người làm kinh doanh nên chú ý sức khỏe. Trong tháng bận rộn làm ăn, lợi nhuận thu về tăng gấp bội nhưng công sức bỏ ra cũng không ít, đừng để mình bị ốm vào lúc làm ăn đang vào cầu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn