H'Hen Niê - Lệ Hằng tung bộ ảnh áo tắm nóng bỏng khiến fan đứng ngồi không yên

( PHUNUTODAY ) - H'Hen Niê đăng tải trên trang cá nhân của mình, công bố một phần bộ áo tắm cực nóng bỏng khiến fan “say đứ đừ” cùng Á hậu Lệ Hằng.

Dù rất thân thiết ở ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên H’Hen Niê và Lệ Hằng cùng diện bikini trong một bộ ảnh. Trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiệnchung trong những tấm ảnh đi chơi đời thường hoặc trong các sự kiện với áo đầm lộng lẫy.

Empty
Empty

Nhân mùa hè 2019, H’Hen Niê và Lệ Hằng quyết định lưu giữ dấu ấn tuổi thanh xuân bằng bộ ảnh bikini cực chất.

Empty

Không chỉ về vẻ đẹp hình thể, bộ ảnh còn tạo ấn tượng cho khán giả bởi loạt biểu cảm của cặp đôi, lúc thì sắc sảo lạnh lùng, khi thì đằm thắm, dịu dàng.

Empty
Empty
Empty
Empty

Cả hai phối hợp ăn ý, nhịp nhàng cùng nhau trong từng shoot ảnh, thể hiện thần thái năng động, tự tin và quyến rũ của những người phụ nữ hiện đại.

Empty
Empty
Empty

H’Hen Niê và Lệ Hằng cũng chính là những hình mẫu phụ nữ truyền cảm hứng tích cực đến giới trẻ, về tinh thần kiên cường, ý chí mạnh mẽ và sự lạc quan, yêu đời.

Được biết, Lệ Hằng là một trong những người đẹp cực kỳ thân thiết với Hen. Thời điểm H’Hen Niê sang Thái Lan tham gia Miss Universe 2018, LệHằng là người luôn dõi theo hành trình của H’Hen Niê, cố vấn về mặt hình ảnh trình diễn, trang phục dân tộc trong series “Road To Miss Universe” và hỗ trợ trang phục, phụ kiện cho H’Hen Niê.

Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng nằm trong chuỗi kế hoạch lớn hợp tác chung của cả hai, sẽ được công bố với khán giả trong thời gian tới. Cặp đôi muốn mang tới cho khán giả một góc nhìn khác về bản thân, đa chiều và thực tế hơn. Đây cũng là sự hợp tác mà H’Hen Niê vô cùng tâm đắc. Cô tiết lộ: “Hen muốn tạo cho mình một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa về tuổi trẻ. Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chắp cánh cho ước mơ của Hen thành sự thật thì lần này, Hen sẽ tận hưởng tuổi trẻ và thử thách bản thân bằng những điều chưa từng trải qua bao giờ”.