Hoa hậu H’Hen Niê chứng minh càng da nâu, mặc màu trắng càng đẹp

( PHUNUTODAY ) - Trong Showbiz Việt, H’Hen Niê có lẽ là hoa hậu đặc biệt nhất cô nàng là tín đồ của các loại trang phục màu trắng, màu sắc được ít người lựa chọn vì rất kén màu da.

Empty

H'Hen Niê là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người dân tộc Ê Đê, sinh năm 1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93 cm. Sáng 17/12, H'Hen trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ.

Empty

Nếu nói rằng, người đẹp nào liên tục nằm trong Top mặc đẹp của showbiz Việt thì chắc chắn H’Hen Niê là người đẹp được xướng tên. Những bộ trang phục từ thảm đỏ cho đến street-style của người đẹp đều được đánh giá cao.

Empty

Là người Ê-đê với màu da đặc trưng là nâu giòn, thế nhưng chưa bao giờ H’Hen Niê “bó buộc” mình trong những màu sắc giúp làn da của mình sáng lên. Hoa hậu thử mình ở trong nhiều thiết kế với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau.

Empty
Empty

Làn da nâu của cô càng nổi bật hơn và càng làm cô khác biệt. Thế nhưng nếu nói màu sắc nào được Hoa hậu ưa chuộng nhất thì có lẽ đấy là màu trắng – màu sắc kén da nhất.

Empty
Empty

Trong thời gian tham gia Miss Universe 2018, H’Hen Niê từng rất nhiều lần lựa chọn những bộ trang phục màu trắng. Từ chiếc váy dài cách tân với các hoạ tiết thổ cẩm cho đến bộ suit vào vòng phỏng vấn kín.

Empty

Từ chiếc váy ánh kim màu trắng trên sân khấu chung kết cho đến bộ váy ấn tượng khi kết thúc cuộc thi, H’Hen Niê đều thu hút mọi ánh nhìn.

Empty

Những lần diện trang phục thoải mái, những chiếc áo T-Shit trắng cũng là món đồ yêu thích của Hoa hậu.

Empty
Empty

Không những thế, đại đa số những lần Hoa hậu xuất hiện, người hâm mộ đã đếm được cô toàn lựa chọn màu trắng.

Empty
Empty

Và có lẽ H’Hen Niê là hoa hậu yêu thích sắc trắng nhất. Và màu trắng cũng là màu may mắn của cô nàng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-hhen-nie-chung-minh-cang-da-nau-mac-mau-trang-cang-dep-search/

/Khoevadep

Bùi Hà