Người đẹp Ê đê ám chỉ H’Hen Niê giả tạo từng 8 lần thi hoa hậu

( PHUNUTODAY ) - Những phát ngôn gây tranh cãi của H’Ăng Niê đang khiến fan cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Gần đây, H’Ăng Niê khiến không ít người cảm thấy vô cùng bực bội và nhận về nhiều chỉ trích bởi đưa ra phát ngôn gây tranh cãi vì đố kỵ với thành công của đồng hương H’Hen Niê.

Năm 2018 không phụ lòng khán giả,  H’Ăng Niêcùng người hâm mộ khi “ngọc trai đen” đã đem về cho đất nước giải Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World next top model 2018 (Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018) được tổ chức tại Li Băng.  Nét đẹp khỏe khoắn của cô gái Ê Đê là điều “hớp hồn” mọi khán giả khó tính nhất, thể hiện sự hoang dã, mạnh mẽ của nét đẹp rừng núi và các bản làng dân tộc.

Thế nhưng gần đây, H’Ăng Niê khiến các fan khá thất vọng khi có chia sẻ gây tranh cãi về lễ hội cà phê diễn ra tại Buôn Mê Thuột. Cô luôn bày tỏ quan ngại của mình về vấn đề của người dân quê hương nhưng H’Ăng Niê lại trực tiếp nhắc đến lễ diễu hành mà đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê là nhân vật chính.

nguoi-dep-e-de-8-lan-thi-hoa-hau-bi-fan-chi-trich-vi-bong-gio-hh-9ae6f2

Bài viết mà cộng đồng fan sắc đẹp chuyền tay nhau được cho là của fanpage Á hậu H’Ăng Niê bày tỏ quan điểm về lễ hội cà phê đang diễn ra tại Buôn Mê Thuột. Tuy vậy, cách diễn đạt “Đừng như cây cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia chỉ là hô hào giả tạo. Nụ cười giả. Cây cà phê giả” khiến nhóm fan yêu thích đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phẫn nộ. Lý do là bởi chính H’Hen Niê là ngôi sao được mời xuất hiện trên xe diễu hành cùng cây cà phê ngày 10/3 vừa qua. 

nguoi-dep-e-de-8-lan-thi-hoa-hau-bi-fan-chi-trich-vi-bong-gio-hh-927b47

Đây chính là hình ảnh mà H’Ăng Niê ám chỉ về H'Hen Niê

Không trực tiếp nhắc đến tên người đẹp đồng hương H’Hen Niê nhưng việc chê bai “nụ cười giả – cây cà phê giả” ngay lập tức khiến H’Ăng Niê nhận phải vô số bình luận chỉ trích từ người hâm mộ. Hầu hết ý kiến cho rằng H’Ăng Niê đang ám chỉ H’Hen Niê và đã đẩy câu chuyện ra xa ý định ban đầu của chính cô. 

2159_HAng-Nie-15

Bài viết gây tranh cãi của H’Ăng Niê đã bị xóa. Thay vào đó là bài viết giải thích lý do người đẹp từng 8 lần thi nhan sắc thể hiện quan điểm khá mạnh mẽ về lễ hội cà phê. Tuy vậy, các fan vẫn không ngừng để lại bình luận gay gắt bày tỏ sự thất vọng với người đẹp Ê Đê. 

nguoi-dep-e-de-8-lan-thi-hoa-hau-bi-fan-chi-trich-vi-bong-gio-hh-e6c4ac

Bài viết đính chính của Á hậu

H’Ăng Niê sinh năm 1992 là người mẫu được biết đến với hành trình 8 lần tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Cô nàng từng thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 – 2013, Hoa hậu Việt Nam 2014 – 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đến khi tham gia Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018, cô nàng mới có được danh hiệu đầu tiên là á hậu 2.

Lan Bi Thanh/Khoevadep