H'Hen Niê thi lái xe trượt ngay từ vòng lý thuyết nhưng vẫn hí hửng chụp ảnh cùng fan

( PHUNUTODAY ) - H’hen Niê từng hí hửng khoe với cộng đồng mạng đậu bằng B2, thế nhưng mới đây khi thi bằng lái xe cao hơn, cô lại trượt ngay từ vòng lý thuyết.

Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh một người chụp cùng Hoa hậu H’hen Niê kèm lời tiết lộ cực kỳ dễ thương về chuyện cô đi thi bằng lái nhưng trượt lý thuyết. Dù trượt vẫn hí hửng chụp ảnh với fan khiến dân tình khen lấy khen để. Người này còn dành lời khen ngợi cho nàng Hậu: “Chị ở ngoài thân thiện lắm nha mọi người, 10/10 luôn đấy”.

hhen-nie 1

Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng không khỏi bật cười và dành lời khen vì nàng Hậu quá đáng yêu. Một số khác lại dành lời động viên cho H’Hen Niê, chỉ cần cô cố gắng thì lần sau thi lại sẽ đậu ngay thôi.

H'Hen Nie từng đậu bằng B2 và cũng đã khoe: "Hen mới đi thi bằng lái xe B2 xong cả nhà ạ! Ôi Hen hạnh phúc quá! Cứ qua xong một phần thi là Hen chỉ muốn hét lên vì hạnh phúc cả nhà ạ! Lâu lắm rồi mới có cảm giác run rẩy, ôn luyện thức đêm dậy sớm như vậy! Nhẹ nhõm.” Để fan có thêm bí quyết thi đậu, cô không ngại hiến thêm kế: “Lý thuyết được 34/35 cả nhà ạ! Ngoài luyện với thầy trên lớp online thì Hen học thêm trên app tải về luyện 600 câu! Học kỹ trên này ổn đấy cả nhà ạ”.

H'Hen Niê nổi tiếng trên tầm quốc tế khi đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan. Người đẹp Ê Đê đã làm nên lịch sử khi lọt top 5 chung cuộc. 

hhen-nie 2

Mới đây, H'Hen Niê đã đăng tải loạt ảnh kỷ niệm của người đẹp trong đêm tiệc Thai Night tại Miss Universe 2018. Bên cạnh những lời khen ngợi thì có cư dân mạng "bắt bẻ" vì cho rằng cô nàng muốn thay thế đại diện Venezuela trở thành Á hậu 2 của cuộc thi năm đó. Cụ thể là ở tấm ảnh thứ 5, khán giả hâm mộ quốc tế có thể có cảm giác cô nàng muốn làm Á hậu 2 - thay thế vị trí của người đẹp Venezuela. 

"Anh không hiểu nguồn gốc bức ảnh đó, em có thể chia sẻ thêm thông tin không hoặc nếu được em không nên đăng tấm ảnh đó. Fan nước ngoài họ không hiểu dễ mất thiện cảm", người này chia sẻ. Trước sự góp ý, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: "Dạ, Hen không có ý nghĩ xa thế đâu. Hình được ghép vào thời điểm đó. Hen cũng không có biết ghép. Hình nào có Hen thì Hen lấy về. Có nhiều tấm khung rộng quá không đăng được nên đăng 24 giờ nè".

Qua chia sẻ này có thể thấy, H'Hen Niê không có ý định như cư dân mạng nói. Cô chỉ muốn chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình.