Hí hửng đặt bánh sinh nhật của bạn thân để tặng chồng, đến khi mở ra cô vợ mới ngỡ ngàng vì thành phẩm

( PHUNUTODAY ) - Đặt bánh sinh nhật giống y mẫu nhưng thứ cô nàng nhận về lại có hình dáng "biến dạng" không ngờ.

Đã không ít lần dân mạng phải than trời vì đặt bánh sinh nhật trên mạng mà nhận về những chiếc bánh có hình dáng khác xa. Mới đây, dân mạng lại tiếp tục chia sẻ hình chiếc bánh sinh nhật màu hồng mà ai nhìn cũng ngán ngẩm thay.

Cụ thể dòng chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội:

"Ảnh 1 là mẫu bánh mình đặt, bảo làm y như mẫu trong ảnh nhé, chỉ thay bằng chữ "Chúc mừng sinh nhật chồng yêu". Sau đó nó bảo nhà hết dâu tây rồi thay bằng cherry được không? Mình ok luôn, dễ tính mà.

Vội vàng và nghĩ bạn bè nên ủng hộ đặt bánh của bạn, mình tin tưởng không kiểm tra trước mà mang bánh đi đến chỗ hẹn luôn. Lúc mở bánh ra vào phòng hát thì nó như thế này! Bất mãn vô cùng. Nhưng thôi, mọi thứ đã là chuyện của 3 hôm trước hôm nay mới có thời gian để bất mãn."

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, vì tin tưởng cô bạn thân mà một cô nàng đã không ngần ngại đặt bạn làm bánh sinh nhật để tặng chồng. Cô nàng đã gửi hình một chiếc bánh kem màu trắng được trang trí bằng dâu tây vô cùng đẹp mắt và yêu cầu bạn làm y mẫu chỉ khác dòng chữ phía trên. Tuy nhiên, vì hết dâu tây trang trí nên được thay thế bằng qủa cherry.

Sau khi nhận bánh, cô nàng cũng không hề kiểm tra lại mà mang luôn đến chỗ hẹn để chúc mừng sinh nhật chồng. Khi mở hộp ra, cô nàng ngỡ ngàng vì chiếc bánh khác xa hình ảnh cô gửi từ màu sắc cho đến hình dáng. Đặc biệt dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật chồng yêu" thì chẳng ai đọc nổi!

Hai chiếc bánh chẳng có điểm gì tương đồng.

Hai chiếc bánh chẳng có điểm gì tương đồng.

Hình ảnh chiếc bánh khác xa một trời một vực ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. 

"Nhìn bánh này có khi trẻ con làm cũng được chứ đừng nói là đầu bếp chuyên nghiệp".

"Tin bạn là thế đấy nhưng biết làm sao. Nói với chồng thông cảm nhé".