Hi hữu: Nhờ được "báo mộng", anh chàng mới biết con không cùng huyết thống!

( PHUNUTODAY ) - Theo nam thanh niên, nhờ mách bảo của các cụ trong giấc mộng mà anh biết được sự thật động trời.

Tổ tiên "mách bảo" bí mật động trời

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội dành cho giới trẻ có một bài tâm sự của một anh thanh niên, chia sẻ về câu chuyện kỳ lạ của mình. Theo đó, anh với vợ hiện tại đã yêu nhau 2 năm rồi cưới chạy bầu.

Tại thời điểm đó, tính thai kỳ và thời gian mọi thứ đều đúng nên anh chẳng mảy may suy nghĩ mà cầu hôn rồi tổ chức đám cưới. Sau khi về chung một nhà, hai người cực kỳ yêu thương nhau, sống yên ổn và vợ không hề có dấu hiệu ngoại tình. Ngày ngày, cả hai đều cố gắng đi làm để kiếm tiền nuôi nấng nàng công chúa nhỏ.

Dòng tâm sự của anh chàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Dòng tâm sự của anh chàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Tuy nhiên, cách đây không lâu, anh chàng nằm mơ các cụ vể báo mộng. Cụ thểm, anh chàng tâm sự: "Mình mơ thấy 1 giấc mơ kì lạ, các cụ, các ông các bà kiểu cũng ở đấy, xong không nhớ vì gì đó mà nói về việc chia tài sản các thứ, khi nói đến con gái mình thì các cụ bảo là đó ko phải con con, ko có quyền…". Thậm chí các cụ còn xúi thanh niên đi thử ADN đi thì biết.

Tỉnh dậy lúc ấy đã 4h30 sáng, nhìn vợ và con gái ngủ ngon anh không hề nghi ngờ, song giấc mơ cứ ám ảnh người chồng suốt những ngày sau đó. Anh nhớ lại hồi mới yêu nhau, vợ thường xuyên tụ tập bạn bè. Cuối cùng, không ngăn nổi sự tò mò nên anh đã đi xét nghiệm ADN.

Kết quả lại khiến người chồng đứng hình: "Các bạn hiểu cảm giác nó không an toàn, không an tâm ko, mình đúng kiểu vậy. Mình bí mật đi và kết quả là… không cùng huyết thống với mình'.

Qúa sốc, anh chàng chẳng biết nên xử lý ra sao nên nhờ cộng đồng mạng tìm cách. Hiện, chưa rõ anh thanh niên đã giải quyết như thế nào với vấn đề này.

Bi kịch của một gia đình nuôi nhầm con người khác suốt 28 năm trời

Trang Sina từng đưa tin về mọt câu chuyện cực hi hữu của đôi vợ chồng nọ ở Trung Quốc. Vào năm 1992, bà Hứa có sinh một người con trai nặng 3,5kg. Ngay khi vừa sinh xong, bà Hứa chưa kịp nhìn mặt con trai thì y tá liền bế bé vào phòng chăm sóc đặc biệt, sau 3 ngày mới đem con trả về cho bố mẹ.

Vào năm 1994, cậu con trai được đi xét nghiệm để chuẩn bị thi đại học thì phát hiện nhiễm viêm gan B. Điều này khiến cả gia đình lo lắng, bởi từ lúc sinh con ra đến giờ, đứa bé không hề tiếp xúc với ai và gia đình cũng không có ai di truyền. Tuy nhiên, thời điểm ấy, hai vợ chồng bà không nghĩ nhiều mà chuyên tâm điều trị cho con trai.

Một gia đình phát hiện mình nuôi nhầm con người khác sau 28 năm trời (Ảnh: Sina)

Một gia đình phát hiện mình nuôi nhầm con người khác sau 28 năm trời (Ảnh: Sina)

Suốt hơn 20 năm ròng, gia đình đều tận tâm chữa trị và dành những điều tốt nhất cho cậu con trai này. Đến tháng 2/2020 vừa qua, trong lần quay trở lại quê hương đón Tết, người đàn ông này bỗng cảm thấy cơ thể mệt mỏi và khó chịu vô cùng nên đã đến bệnh viện kiểm tra.

Tại đây, anh bàng hoàng khi nhận tin mình bị ung thư gan. Hai vợ chồng già lại tiếp tục gạt hết công việc sang bên để đưa đi con chữa trị khắp nơi. Tại bệnh viện, cả hai đều đồng lòng muốn hiến gan cho con trai nhưng khi xét nghiệm thì họ lại bàng hoàng với kết quả trong tay: Cả hai đều nhóm máu A, trong khi con trai sinh ra lại mang nhóm máu AB. Điều này là vô cùng khó hiểu bởi bố mẹ cùng nhóm máu vốn khó có thể sinh con ra mang nhóm máu khác được.

Bán tín bán nghi với kết quả này, bà Hứa đã âm thầm đi xét nghiệm ADN và nhận được kết quả đau lòng: Đứa con trai nuôi nấng 28 năm trời không cùng huyết thống.