Hiệp Gà chính thức xác nhận đã chia tay người vợ thứ 3

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bị vợ tố vay 150 triệu không trả, cuộc hôn nhân của Hiệp Gà và vợ 3 cũng chính thức tan vỡ. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang 1 mình nuôi con chung của 2 người.

Trên trang cá nhân, Diệu Thúy – vợ thứ ba của Hiệp Gà – khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải bức ảnh nắm tay một người đàn ông cùng dòng tâm sự: “Cảm ơn anh về tất cả! Không phải là người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng. Anh luôn cho em cảm giác an toàn”. Nhiều bạn bè của Diệu Thúy gửi lời chúc mừng cô đã tìm được bến đỗ bình yên mới.

Diệu Thúy, vợ cũ của Hiệp Gà khoe đã có bạn trai mới.

Diệu Thúy, vợ cũ của Hiệp Gà khoe đã có bạn trai mới.

Diệu Thúy xác nhận cô và Hiệp Gà đã chia tay nhưng không tiết lộ về cuộc sống tình cảm hiện tại. Bản thân Hiệp Gà cũng chia sẻ, anh đang sống độc thân, một mình nuôi hai con. Nghệ sĩ hài nói, từ sau khi Diệu Thúy cáo buộc anh vay 150 triệu đồng không trả vào tháng 8/2018, cả hai quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân, con chung của hai người được Hiệp Gà đón lên Hà Nội chăm sóc.

“Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con. Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được”, Hiệp buồn bã cho biết.

Cả hai chia tay sau ồn ào Hiệp Gà vay nợ của vợ và mẹ vợ 150 triệu đồng vào tháng 8 năm ngoái.

Cả hai chia tay sau ồn ào Hiệp Gà vay nợ của vợ và mẹ vợ 150 triệu đồng vào tháng 8 năm ngoái.

Từ khi “cắt đứt” với người vợ thứ ba, nghệ sĩ hài tập trung chạy show kiếm tiền nuôi hai con và chăm lo gia đình. “Cảnh ‘gà trống nuôi con’ vui cũng có mà tủi cũng nhiều. Về nhà nhìn cảnh mẹ tôi đã già chăm cho cháu, tôi buồn lắm. Dù sao con trai tôi mới 2 tuổi, rất cần bàn tay của người mẹ. Con gái lớn của tôi cũng chăm em nhưng chỉ giúp bố được phần nào vì mải học hành. Con trai nhỏ quấn bố không rời khi tôi về nhà“, anh tâm sự.

Nghệ sĩ hài sinh năm 1977 chia sẻ cảnh "gà trống nuôi con" vừa vui vừa tủi. "Dù sao con trai tôi mới 2 tuổi, rất cần bàn tay của người mẹ. Con gái lớn của tôi cũng chăm em nhưng chỉ giúp bố được phần nào vì mải học hành. Con trai nhỏ quấn bố không rời khi tôi về nhà", Hiệp Gà nói. 

Sau 3 lần đổ vỡ, Hiệp Gà cho hay không lấy vợ tiếp vì cảm thấy bản thân không đủ khả năng để mang lại hạnh phúc cho người khác. Anh tâm sự công việc và con cái đã chiếm hết thời gian nên không muốn san sẻ tình cảm cho bất cứ ai nữa. 

Hiệp Gà từng khóc khẳng định đây sẽ là đám cưới cuối cùng của mình.

Hiệp Gà từng khóc khẳng định đây sẽ là đám cưới cuối cùng của mình.

Hiệp Gà là nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc. Trước khi đến với Diệu Thúy, anh từng trải qua 2 cuộc hôn nhân không vẹn toàn. Đám cưới giữa Hiệp Gà và Diệu Thúy diễn ra hồi tháng 4/2016. Trong hôn lễ, nam danh hài còn vừa khóc vừa khẳng định đây sẽ là đám cưới cuối cùng của mình.

Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc nhưng đến giữa năm ngoái, Hiệp Gà bất ngờ bị vợ 3 tố vay 150 triệu đồng không trả. Diệu Thúy cho hay rất mệt mỏi bởi mỗi ngày đều có người nhắn tin, gọi điện thoại đòi nợ số tiền mà cô đứng ra vay hộ cho chồng. Không chỉ vậy, Diệu Thúy còn tố Hiệp Gà "dọa nạt" mẹ vợ trên mạng xã hội. Đây cũng là thời điểm khiến cả hai chấm dứt cuộc hôn nhân.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hiep-ga-chinh-thuc-xac-nhan-da-chia-tay-nguoi-vo-thu-3-search/

/Khoevadep

Thương Thương