Hình ảnh chuyến bay đưa cố nghệ sĩ Chí Tài từ Việt Nam sang Mỹ đoàn tụ gia đình

( PHUNUTODAY ) - Khi đến Mỹ, linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được đưa đến nhà quàn Peek Family, thuộc Orange Country, bang California để bảo quản

Tối ngày 12/12, NS Hoài Linh, NS Việt Hương và cả dàn sao Việt đã tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài đến sân bay Tân Sơn Nhất để hoàn tất thủ tục đưa chú sang Mỹ. Được biệt vào 23 giờ ngày 12/12, máy bay đã khởi hành từ Việt Nam sang Mỹ, đưa theo linh cữu người nghệ sĩ tài hoa.

Lúc 3 giờ 55 phút sáng ngày 13/12 (giờ Việt Nam), máy bay đã tới Seoul, Hàn Quốc. Đến 8 giờ 30 sáng (giờ Việt Nam), linh cữu của cố NS sẽ được chuyển sang máy bay khác để tiếp tục chặng đường về Los Angeles, Mỹ, dự kiến hạ cánh lúc 8 giờ 30 (giờ Mỹ) ngày 13/12.

chuyen-bay-chi-tai 1
chuyen-bay-chi-tai 2

(Ảnh: Ngọc Tuấn Photo)

Khi đến Mỹ, linh cữu sẽ được đưa đến Peek Family, thuộc Orange Country, bang California để bảo quản. Ngày 18/12, lễ viếng cố nghệ sĩ, đến 10 giờ sáng ngày 19/18 sẽ làm lễ động quan, sau đó thi hài sẽ được hoả táng. Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm và bạn bè ở Mỹ đang cùng gia đình lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. 

Mới đây, trên trang Facebook diễn viên Đức Tiến đã chia sẻ bài viết có thông tin về lễ tang của Chí Tài tại Hoa Kỳ: “Theo MC Minh Phượng (chị dâu của danh hài Chí Tài) cho biết sáng nay, Dec 11, 2020 hiện giờ hai gia đình đang họp bàn kế hoạch tang lễ cho danh hài Chí Tài.

Sau tang lễ tại Việt Nam kết thúc ngày 12 tháng 12, quan tài danh hài Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ và tối muộn ngày Chủ Nhật, Dec 13, 2020 quan tài sẽ đến sân bay Los Angeles. Gia đình không được vô , chỉ có nhà quàn vô nhận quan tài và chuyển về nhà quàn. Sáng ngày thứ Hai, Dec 14, 2020 gia đình sẽ đến nhà quàn để chuẩn bị tang lễ.

chuyen-bay-chi-tai 3

Cũng theo MC Minh Phượng cho biết tang lễ sẽ dự định tổ chức tại nhà thờ Thánh Linh, Holy Spirit Church, 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708 vào hai ngày cuối tuần, 19,20 /12 / 2020 với chương trình thăm viếng vào ngày Sat 19 from 11am to 5pm, và vào ngày Sunday, Dec 20 lúc 10am sáng chương trình tang lễ bắt đầu và sau đó đưa đi an táng.

Ông Chí Thiện – anh trai của Chí Tài cho hay: ” Gia đình tôi đều định cư ở Mỹ, không còn ai ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ, tổ chức lễ tang tại đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc với nhà quàn. Họ sẽ gửi giấy tờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để lo thủ tục. Ở phía Việt Nam, gia đình đã nhờ Hoài Linh, Việt Hương lo liệu”.