Hình ảnh Diệp Lâm Anh khéo léo che bụng bầu bằng phụ kiện này lại gợi nhắc đến một người đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Nhìn Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của vị Công nương này.

Diệp Lâm Anh mang bầu lần hai chỉ 3 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng Boorin. Trong thời gian 'bầu bí' cô vẫn chăm chỉ làm việc, áp dụng nhiều phương pháp rèn luyện sức khoẻ để tốt cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không ngừng chăm chút cho phong cách cá nhân.

Mang thai nhưng Diệp Lâm Anh vẫn không bỏ lỡ những trào lưu ăn mặc thịnh hành. Các mốt váy ôm, đầm trễ vai, váy dạ hội xẻ cao vẫn được người đẹp chọn lựa để sử dụng khi đi sự kiện. Đặc biệt mỗi lần xuất hiện Diệp Lâm Anh lại chọn các mẫu vô cùng tinh tế, khoe vóc dáng thon gọn dù đang mang bầu.

Bụng ngày càng lớn nhưng dường như, chuyện bầu bí không làm ảnh hưởng đến phong độ thời trang của Diệp Lâm Anh. Bà mẹ hai con thường xuyên chia sẻ những tấm hình street style cực kỳ hút mắt, khiến dân tình phải gật gù công nhận rằng cô là một trong những mẹ bầu đẹp nhất năm.

Ngắm nghía những bức hình sống ảo của bà mẹ hai con, bạn sẽ thấy một món phụ kiện hiếm khi vắng mặt, đó chính là túi xách. Và có đôi khi, không biết là vô tình hay hữu ý, Diệp Lâm Anh còn dùng item này để giấu bớt bụng bầu, chứng minh túi xách thực sự là "vũ khí" giúp chị em che những thứ muốn che mà vẫn đảm bảo được độ duyên dáng, sành điệu. 

Khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Diệp Lâm Anh vẫn tự hào vì tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong thai kỳ.

Empty
Empty
Empty
Empty

Từ những khoảnh khắc (có vẻ như đang) che bụng bầu bằng túi xách của Diệp Lâm Anh, chúng ta lại nhớ đến bức hình đi vào huyền thoại của Công nương Grace Kelly mà trong đó, bà dùng chiếc túi Sac à dépêches của Hermès để che bụng bầu và giờ đây, Hermès Kelly (chiếc túi sau đó đã được đặt theo tên vị Công nương đáng kính này) vẫn luôn là món thời trang xa xỉ, đáng khao khát bậc nhất trong lòng giới mộ điệu.

Empty
Empty
Empty

Hay chúng ta có thể liên tưởng xa xăm hơn một chút đến tuyệt chiêu lấy túi che ngực của Công nương Diana, nhằm mục đích tránh sự cố hớ hênh khi xuống xe và cho thấy sự thông minh, tinh tế đỉnh cao của biểu tượng thời trang huyền thoại.

Vậy là chỉ với một vài minh chứng trên, chị em đã có thể công nhận túi xách là một món thời trang quan trọng và hữu ích, không chỉ nhấn nhá cho set đồ thêm ấn tượng, sành điệu; đựng cả thế giới của chị em ở bên trong; mà còn là thứ "vũ khí" lợi hại để che chắn những thứ cần che nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế.  

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hinh-anh-diep-lam-anh-kheo-leo-che-bung-bau-bang-phu-kien-nay-lai-goi-nhac-den-mot-nguoi-dac-biet-search/

/Khoevadep

Hạ Anh