Hồ Ngọc Hà "chia tay" Kim Lý sau 1 năm yêu nhau?!

( PHUNUTODAY ) - Cả 2 không còn tương tác nhiều với nhau, khiến người hâm mộ nghi ngờ 2 người đang có "trục trặc' tình cảm.

Vào ngày này năm ngoái, 11.7.2017, hồ Ngọc hà và Kim Lý đã khiến cả showbiz Việt xôn xao khi cùng đi du lịch tại Mỹ. Đây cũng là dấu mốc để cộng đồng fan của cặp đôi ghi nhớ ngày cả hai chính thức công khai hẹn hò.

Ngày này năm trước fan bắt gặp cả 2 đang ở cùng một địa điểm.

Ngày này năm trước fan bắt gặp cả 2 đang ở cùng một địa điểm.

Vậy nhưng, vào ngày 11.7 năm nay, sau đúng một năm Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng gia đình sang Mỹ du lịch, cặp đôi lại có những động thái khá lạ dành cho nhau. Năm nay Hồ Ngọc Hà trở lại Mỹ, nhưng người hâm mộ không thấy sự có mặt của Kim Lý mà chỉ có con trai Subeo đi cùng. Kèm theo ảnh chụp là dòng trạng thái: "Nắng trong và se lạnh. Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau... Chỉ cần thế thôi, cậu nhỉ."

Capture

Bên cạnh đó, “nữ hoàng giải trí” cũng chia sẻ lại kỷ niệm ngày này năm trước của hai mẹ con tại San Francisco, Mỹ cùng lời nhắn: “1 năm trước và bây giờ... Chúng tôi đang ở đây. San Francisco”. Cô hoàn toàn không nhắc đến Kim Lý hay bất kì kỉ niệm nào với anh từ một năm về trước.

Hồ Ngọc hà chia sẻ kỉ niệm 1 năm trước nhưng không nhắc gì đến Kim Lý.

Hồ Ngọc hà chia sẻ kỉ niệm 1 năm trước nhưng không nhắc gì đến Kim Lý.

Đáng chú ý, về phía Kim Lý, nam diễn viên cũng không có tương tác gì trên trang cá nhân dành cho Hồ Ngọc Hà hay chia sẻ gì trong ngày đặc biệt này. Dù trước đây anh là người đàn ông lãng mạn, luôn dành cho Hồ Ngọc Hà những lời yêu thương khi xa nhau. Chính những điều này đã khiến người hâm mộ "nghi ngờ" rằng giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang xảy ra trục trặc tình cảm. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.