Hòa Minzy đăng ảnh cùng Văn Mai Hương nhưng phải vội giải thích sợ bị nghi "dìm" đàn chị

( PHUNUTODAY ) - Ai dè phải lên tiếng giải thích vì bị nghi ngờ cố tình dìm hàng, bôi đen làn da Văn Mai Hương.

Tối ngày 3/4, Hoà Minzy và Văn Mai Hương cùng tham gia 1 sự kiện giải trí ở Hà Nội. Mới đây, Hòa Minzy đã hào hứng tung khoảnh khắc đọ sắc bên đàn chị và nhận được rất nhiều sự chú ý.

hoa-minzy 1

Nhưng dễ thấy Hoà Minzy có phần nổi bật hơn đàn chị vì làn da trắng đến phát sáng. "Mọi người team thích da bánh mật hay team da trắng ạ. Đang hỏi thích da màu gì nha. Không phải thích ai hơn", Hoà Minzy chia sẻ. Tuy nhiên, vì sợ khán giả cho rằng mình đang cố tình "dìm" Văn Mai Hương nên bà mẹ 1 con đã phải vội vàng giải thích: "Chị Hương vẫn rất xinh đẹp mà mọi người, không ai dìm ai hết nha. Vì da chị Hương bánh mật chứ không phải em bôi đen đi à".

hoa-minzy 2

Thời gian gần đây Hòa Minzy gây chú ý khi công khai hình ảnh con trai sau thời gian giấu kìn. Mới đây, Hoà Minzy gây chú ý khi có chia sẻ dài trên trang cá nhân để làm rõ những hiểu lầm liên quan đến con trai. Cụ thể có người bất ngờ gửi thư cho Hòa Minzy và nói rằng cảm động vì Hoà Minzy nhận nuôi bé Bo: "Hôm trước vô tình đọc bài của chị trên Facebook, thấy chị nhận nuôi em Bo cũng thấy hơi lạ nhưng ngưỡng mộ tình cảm của chị lắm. Em còn thấy mẹ Bo đăng từ nay hãy gọi chị là mẹ nữa. Hơi ngạc nhiên tại sao chị lại giấu mọi người, suy nghĩ kỹ thì chị làm vậy cũng đúng".

Hoà Minzy hoảng hồn và lên tiếng nói rõ ngay và luôn: "Nhận nuôi em Bo rồi có mẹ Bo là sao ta. Có phải ý em đang nghĩ chị là mẹ kế hay mẹ nuôi của Bo không ta. Hình như em nhầm gì chứ chị đẻ Bo của chị ra nha. Chứ Bo không phải con riêng của chồng chị hay chị nhận nuôi Bo nha. Ý trời ơi". Ngoài ra, Hoà Minzy cho biết, có thể dân mạng kia đang nhầm lẫn giữa bé Bo - con trai ruột của cô và Minh Hải với bé Bon - con nuôi của nữ ca sĩ.