Hòa Minzy xúc động chia sẻ chuyện cai sữa mẹ cho con trai

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, nữ ca sĩ cũng rất tự hào khi khoe được mẹ chồng yêu thương, chăm sóc cả con dâu lẫn cháu nội cực kỳ chu đáo.

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh ông xã đại gia Minh Hải và bé Bo còn đang say giấc ngủ. Vì cô đang đi công tác nên nhóc tỳ do ông bà chăm, may mắn là cậu bé biết tự chơi và ăn uống trộm vía. Không chỉ thế, giọng ca Rời bỏ còn nghẹn ngào khi cai sữa mẹ cho con từ lúc 18 tháng tuổi khiến nhiều người không khỏi xúc động.

"Mấy bữa nay hôm nào cũng 4 giờ 30 sáng là mẹ phải dậy đi làm, rạng sáng nay cũng vậy. Đang ôm con trai ngủ thì phải dậy để ra sân bay và bây giờ thì đang ở Đà Lạt để tối đi diễn. Khoảnh khắc này thật ngọt ngào nhưng sao cũng cay khoé mắt, mẹ nhớ hai bố con quá đi thôi. Thầm cảm ơn cuộc đời vì con trai của mẹ ngoan ngoãn, hiểu chuyện, không có mẹ ở nhà thì em chơi rất ngoan và nghe lời mọi người (thực ra lúc có mẹ em vui vẻ hơn nhưng hay mè nheo). Mới gọi cho bà nội xem tình hình của con thì nghe bà nói con đã ăn bát cháo to lắm, ngoan lắm mẹ Bo yên tâm.

hoaminzy

Bà ngoại về quê có việc thì có bà nội dù bận bịu công việc công ty vẫn nấu cháo cho Bo ăn mỗi sáng, chơi với Bo rồi mới đi làm. Không dám gọi nhìn con vì sợ con khóc, nhưng nói chung cũng an tâm phần nào. Con trai 18 tháng, mẹ đứt ruột cai sữa, mẹ buồn và đau lòng lắm khi thấy con khát sữa chắp tay xin và xin lỗi con vì nhẽ ra phải cho con ti đến qua 24 tháng như mẹ từng mong. Nhưng thôi cũng trộm vía vì con đã cứng cáp từ nguồn sữa mẹ, mẹ con đã được cùng nhau kề vai gắn kết nhiều ngày tháng, 18 tháng có thể không bằng ai nhưng mẹ nghĩ cũng là một thời gian mẹ toàn tâm toàn ý cố gắng. Con trộm vía cai sữa xong thì như trưởng thành hơn vậy, ăn uống cũng ngoan hơn và ăn nhiều hơn. Mẹ và cả nhà mừng lắm. Mẹ thương Bo và mẹ biết Bo cũng yêu mẹ nhiều. Mẹ đi làm kiếm tiền làm MV cho Bo coi với hát theo nha. Còn tiền nuôi Bo có bố và bà nội lo", nữ ca sĩ chia sẻ.