Hóa ra đây là bí quyết giúp Diệu Nhi giấu đầu hói hiệu nghiệm

( PHUNUTODAY ) - Lật tẩy bí mật giấu hói của Diệu Nhi đó là xài tóc giả và dùng phấn trang điểm cho tóc.

Tài năng, vui tính, nhan sắc ngày càng thăng hạng, Diệu Nhi nhận được nhiều sự mến mộ của cộng đồng mạng. Dù vậy với lịch trình dày đặc, nữ diễn viên phải đối mặt với nguy cơ bị hói sớm khi tóc ngày càng thưa thớt.

Empty

Làm việc căng thẳng, nghỉ ngơi không điều độ, tóc thật của Diệu Nhi đã rụng đi đáng kể. Bên cạnh đó việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên khiến tóc của nữ diễn viên khô xơ.

Empty

Phần tóc thật ít ỏi, bị xép và để lộ da đầu của cô nàng. Tóc ít khiến Diệu nhi gặp khó khăn trong việc tạo kiểu.

Empty

Mảng da đầu trắng phếu bên mép tóc của Diệu Nhi.

Là người nổi tiếng, Diệu Nhi phải đảm bảo hình ảnh mình thật lung linh mỗi khi xuất hiện. Chính vì lẽ đó, cô nàng đã nhờ tới sự trợ giúp của tóc giả và phấn trang điểm để giấu đi khuyết điểm tóc thưa của mình.

Empty

Diệu Nhi xinh đẹp rạng rỡ nhưng ít ai biết diện mạo lung linh của cô nàng đươc trợ giúp ít nhiều từ tóc giả.

Empty

Nữ diễn viên đội tóc giả nguyên đầu để có mái tóc dày dặn hơn. Dù vậy thi thoảng tóc giả không "khớp" với tóc thật khiến Diệu Nhi trông không được tự nhiên.

Empty

Diệu Nhi cũng từng thừa nhận mình đội giả khi trả lời người hâm mộ. Cô nàng thẳng thắn chia sẻ phần tóc thật của mình đã rụng gần hết.

Bên cạnh tóc giả đội nguyên đầu, Diệu Nhi cũng sử dụng tóc giả độn để ngụy trang. So với tóc giả đội nguyên đầu, phần tóc độn giúp nữ diễn viên sở hữu mái tóc dày dặn và tự nhiên hơn. Dù vậy cô nàng cũng lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” như rớt tóc giả khi “quẩy” trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Empty

Một lần khác, Diệu Nhi phải tháo tóc độn ra mới được qua cửa hải quan.

Empty

Bên cạnh tóc giả, để che đi trán sân bay và mép tóc bị hói, nữ diễn viên còn dùng phấn trang điểm để “đánh lừa thị giác” đối phương. Bí mật của Diệu Nhi đã bị Kiều Minh Tuấn lật tẩy. Thậm chí anh chàng còn dùng phần phấn này để vẽ vời trên trán của cô em thân thiết.

Empty

Nếu soi kĩ, phần mép tóc của Diệu Nhi không được tự nhiên mà là do phấn tô vẽ nên. Chị em cũng có thể áp dụng chiêu này để giúp tóc trông dày dặn hơn.

Empty

Vitamin B2 đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của tóc. Chúng giúp thúc đẩy nhanh quá trình mọc tóc và ngăn ngừa tóc gãy rụng rất hiệu quả. Bổ sung Vitamin B2 từ các loại thực phẩm: Sữa chua, bánh mì, rau xanh, nấm,….Bổ sung vitamin B2, dưỡng tóc với các loại dầu thiên nhiên sẽ giúp kích thích mọc tóc và xua tan nỗi lo hói đầu.