Hoài Lâm xuất hiện với hình ảnh râu tóc xuề xòa lộ vẻ mệt mỏi

( PHUNUTODAY ) - Những khoảnh khắc hiếm hoi trong thời gian dài trị bệnh của Hoài Lâm trở thành chủ đề bình luận trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Hoài Lâm về quê "ở ẩn" để chữa bệnh. Mọi động tĩnh của nam ca sĩ trong thời gian này đều thu hút sự chú ý, tuy nhiên bà xã của anh là Bảo Ngọc không muốn chia sẻ gì thêm. 

Cách đây ít giờ, Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ những hình ảnh mới từ quê nhà. Những khoảnh khắc hiếm hoi trong thời gian dài trị bệnh của Hoài Lâm trở thành chủ đề bình luận trên mạng xã hội. 

Ca hát, vui đùa cùng những người bạn, Hoài Lâm lộ diện mạo lạ mắt, râu tóc xuề xòa và khá nhợt nhạt. Có vẻ như đã lâu rồi con nuôi của danh hài Hoài Linh chưa tút tát ngoại hình. 

Empty
hoai-lam-01

Hoài Lâm xuất hiện với hình ảnh râu tóc xuề xòa.

Từ đầu năm cho tới nay, Hoài Lâm ít xuất hiện bên vợ con. Trong những bức ảnh được Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân, chỉ có cô và hai con gái nhỏ. Điều đó khiến tin đồn cặp đôi rạn nứt râm ran mạng xã hội.

Trước thắc mắc của dư luận về sự vắng mặt của chồng, Bảo Ngọc cho biết: "Câu trả lời lần thứ n, Lâm đi về quê dưỡng bệnh". Cô cũng phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm với ông xã trẻ tuổi.

Thông tin sức khỏe Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng. Chia sẻ về việc trở lại sân khấu của chồng sau dịch, Bảo Ngọc cho biết vấn đề của Hoài Lâm không phải là dịch hay hết dịch, khi nào thoải mái sẽ làm những gì mình muốn. Cô tôn trọng Hoài Lâm và hy vọng khán giả cũng vậy.

19 tuổi, Hoài Lâm vụt sáng để trở thành quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2014. Anh thoát mác "con nuôi Hoài Linh" và được khán giả ở nhiều thế hệ, độ tuổi yêu mến.

22 tuổi, Hoài Lâm thay đổi về ngoại hình, không ra sản phẩm âm nhạc, mất hút khỏi showbiz thời gian dài. Cùng với đó là vô vàn ồn ào liên quan đến nam ca sĩ trẻ như bỏ sự kiện giữa chừng, hủy show đột ngột, vướng tin đồn sử dụng chất gây nghiện. Không lâu sau, con nuôi Hoài Linh tuyên bố tạm ngừng ca hát.

Cuối năm 2017, Hoài Lâm công khai bạn gái là Bảo Ngọc - cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu, khẳng định muốn kết hôn với cô. Cùng thời điểm, giọng ca trẻ ngày càng thể hiện rõ sự sa sút trong nghề ca hát. Anh ít đi diễn, bùng show và không ra sản phẩm mới.

Một năm sau đó, Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop, tham gia show của cha nuôi và khẳng định thay đổi để lo cho vợ con. Tuy nhiên, khi tên tuổi chưa kịp hâm nóng, Hoài Lâm lại một lần nữa “mất hút” với lý do về quê dưỡng bệnh.

Empty

Được biết sức khỏe của con nuôi Hoài Linh hiện đã tạm ổn sau thời gian dài về quê tĩnh dưỡng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoai-lam-xuat-hien-voi-hinh-anh-rau-toc-xue-xoa-lo-ve-met-moi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh