Hoài Linh vô tình tiết lộ từng chửi Trấn Thành xối xả

( PHUNUTODAY ) - Các nghệ sĩ đã có dịp đến đền thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh và chia sẻ khá nhiều chuyện thú vị trong nghề.

Trên kênh YouTube cá nhân, diễn viên Tiến Luật đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải đoạn clip cùng bà xã Thu Trang đến thăm nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

"Mừng ngày Tết ta chúc cho nhau, một năm mới sung túc an vui, dù đi đâu ai cũng nhớ, phải lên nhà thờ Tổ của anh Hoài Linh vào những ngày đầu năm. Hôm nay, vợ chồng tôi cũng lên nhà thờ Tổ để thắp nhang, cầu khấn. Tôi xin chúc cho bà con, cô bác, anh chị cùng các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc tấn bình an".

Tiến Luật còn khoe nghệ sĩ Hoài Linh rằng Thu Trang dù không biết hát cải lương nhưng vẫn giành chức Quán quân.

Nam danh hài bày tỏ: "Hoài Linh là không có thiên vị em út gì đâu nha. Đứa nào cũng là em út hết mà, thiên vị cái gì. Sai là cũng chửi xả láng hết đó. Trấn Thành mà còn bị tao xả mà". Sau khi tiết lộ chuyện từng mắng Trấn Thành, Hoài Linh bật cười quay đi, sau đó tiếp tục dọn bàn ăn cùng các nghệ sĩ. Lời tuyên bố của Hoài Linh khiến ai cũng phải bất ngờ.

hoai-linh

Hoài Linh vốn là người anh cả trong làng giải trí và có mối quan hệ thân thiết với nhiều đàn em nổi tiếng. Với lối sống giản dị, đơn giản và rất hòa đồng cũng như có tâm với nghề anh được nhiều người kính trọng vô cùng.

Cuối năm 2020 là một năm đầy đau thương với Hoài Linh bởi anh liên tục phải chứng kiến sự ra đi của bạn thân sau đó là người thân. Sau gần 2 tháng NS Chí Tài qua đời, mới đây, Hoài Linh bất ngờ chợt nhớ đến người anh của mình khi xem lại những thước phim ngắn khi cả hai đi diện. NS Hoài Linh viết những lời khiến khán giả cũng nghẹn ngào: "Công việc của ... và em. Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm". Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết rất đông người hâm mộ đã bình luận xúc động, mong nam danh hài cố gắng giữ gìn sức khỏe.

Sau loạt cú sốc khi mất đi những người thân thiết, Hoài Linh đã chính thức quay trở lại sân khấu. Đặc biệt, nam danh hài đã lập nhiều tài khoản mạng xã hội, đặc biệt phải kể đến Tik Tok - nền tảng mạng xã hội đang được giới trẻ yêu thích.