Hoàng gia Anh buộc làm 2 điều này, để cứu vớt nàng dâu tai tiếng Meghan Markle khỏi khủng hoảng truyền thông có 1-0-2

( PHUNUTODAY ) - Sau một loạt quy tắc kì quặc dành cho hàng xóm của mình, Meghan Markle đang phải "đừng trước mũi chịu sào" hơn bao giờ hết.

Mới đây, hàng xóm của  Meghan Markle tiếp tục tiết lộ, cô đã đưa ra các quy tắc kỳ quặc, yêu cầu họ phải tuân theo bao gồm không được tiếp cận cặp đôi hoàng gia, không được hỏi về bé Archie và không được vuốt ve chó cưng của họ. Những yêu cầu này khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ và cảm thấy tổn thương khi Nữ công nương này có thái độ phân biệt dân thường.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Express, Anthony Burr, một chuyên gia về quan hệ công chúng, đã đưa ra lời khuyên cho Meghan Markle trong cuộc khủng hoảng hình ảnh của mình hiện tại. Theo chuyên gia này, Meghan cần dừng mọi hoạt động như một ngôi sao nổi tiếng và bắt đầu học cách trở thành một nữ công tước đúng nghĩa.

Chuyên gia quan hệ công chúng gửi lời khuyên cho nàng dâu hoàng gia

Chuyên gia quan hệ công chúng gửi lời khuyên cho nàng dâu hoàng gia

Hoàng tử Harry cần giúp vợ thích nghi với cuộc sống trong gia đình hoàng gia. Điều này sẽ giúp cho Meghan Markle lấy lại cảm tình trong mắt công chúng và khiến họ hạnh phúc hơn khi nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Không giống như Hoàng tử William và Kate Middleton, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex chọn cách giữ kín thông tin lễ rửa tội của con trai đầu lòng và không tiết lộ tên cha mẹ đỡ đầu của cậu bé. Anthony cho rằng nếu như vợ chồng Meghan Markle muốn trở thành những nhân vật hoàng gia nổi tiếng và được lòng công chúng, họ buộc phải hy sinh nhiều thứ và sự riêng tư là đứng đầu trong danh sách hi sinh đó.