Hoàng Thùy công khai đăng ảnh thân thiết bên Trọng Hiếu sau loạt tin đồn tình cảm với Rocker Nguyễn

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Hoàng Thuy và Trọng Hiếu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Sau Rocker Nguyễn, Hoàng Thùy tiếp tục được cộng đồng mạng tích cực "đẩy thuyền" cho Trọng Hiếu. Cặp đôi liên tiếp có những hành động "thả thính" nhau qua lại. Thậm chí, Hoàng Thùy - Trọng Hiếu còn thường xuyên bị bắt gặp có những tín hiệu tình cảm khi liên tục tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, Hoàng Thùy bất ngờ công khai đăng ảnh thân thiết cùng Trọng Hiếu trên Instagram cá nhân cùng dòng chú thích không thể "ngọt ngào" hơn: "Anh bên cạnh hài hước và nói nhiều kinh khủng khiếp!".

Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Trọng Hiếu trên Instagram cá nhân.

Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Trọng Hiếu trên Instagram cá nhân.

Trước đó không lâu, Hoàng Thùy đã chia sẻ loạt ảnh của mình trong một sự kiện được diễn ra tại Hạ Long. Những bức hình này nhanh chóng thu hút được hàng ngàn lượt yêu thích, đa số đều dành cho chân dài những lời khen có cánh.

ht1

Điều đáng chú ý đó chính là phản ứng của Hoàng Thùy trước dòng bình luận của nam ca sĩ Trọng Hiếu. Anh chàng đã lập tức "thả thính" người đẹp Thanh Hóa bằng câu nói rất đỗi ngọt ngào: "Wow, we are in love with you" (Tạm dịch: Wow, chúng mình đã yêu bạn mất rồi). Ngay sau đó, Hoàng Thùy cũng đã đáp lại nam ca sĩ "Em là bà nội của anh" bằng màn "vạch tội" đáng yêu: "I know but please don’t knock my door at 2 a.m and give me the Cháo. Let’s the pricess have a beauty sleep" (Tạm dịch: Mình biết nhưng làm ơn đừng gõ cửa và đem cháo tới cho mình vào lúc 2 giờ sáng. Hãy để mình là nàng công chúa đang say giấc nồng đẹp).

Màn đối đáp khiến người hâm mộ nghi ngờ Trọng Hiếu chăm sóc, đem cháo cho Hoàng Thùy lúc 2h đêm.

Màn đối đáp khiến người hâm mộ nghi ngờ Trọng Hiếu chăm sóc, đem cháo cho Hoàng Thùy lúc 2h đêm.