Hoàng Thùy thể hiện đẳng cấp thời trang tại Miss Universe 2019

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Thuỳ được các thí sinh khác ngưỡng mộ vi có phong cách thời trang quá đỉnh.

Hoa hậu Hoàn vũ đã đi được nửa chặng đường, từ những ngày đầu nó đã chứng tỏ sức nóng khủng khiếp và tầm ảnh hưởng quan trọng của 1 trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Suốt những ngày qua, cộng đồng fan sắc đẹp trong và ngoài nước liên tục hào hứng về hình ảnh của các thí sinh trong đó có đại diện của Việt Nam - Á hậu Hoàng Thùy.

Á hậu Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại đấu trường này vẫn đang rất nỗ lực bền bỉ và đầy bản lĩnh, cô không ngừng thể hiện bản thân cùng sự trau chuốt quá đẳng cấp về mặt hình ảnh trước công chúng. Cô đang rất được yêu mến cũng như được nhiều thí sinh trong cuộc thi nhận định là một biểu tượng thời trang đúng nghĩa trong cuộc thi.

Empty

Hoàng Thuỳ khởi đầu bằng một chiếc váy hồng neon ôm sát body do cô tự may. 

Empty

Hoàng Thuỳ ngày đầu ở Mỹ với tà áo dài hình hoa sen tuyệt đẹp. 

Empty

Mỹ nhân Việt Nam nhận được nhiều sự yêu mến của các thí sinh trong đường đua nhan sắc. 

Mới đây đại diện Thái Lan, một trong những thí sinh mạnh nhất cuộc thi cũng phải thốt lên và dành nhiều lời khen ngợi cho các bộ cánh mà Hoàng Thuỳ diện trong suốt hành trình thi.

Về mặt hình ảnh, Hoàng Thuỳ cho biết: "Thuỳ và ekip của mình đã chuẩn bị 9 vali quần áo và hai thùng chứa trnag phục dân tộc để mang đến Miss Universe 2019.Thùy nghĩ rằng bản thân mình không bó buộc và một phong cách nào cả mà luôn làm mới mình. Đặc biệt, để chuẩn bị cho Miss Universe 2019, Thùy đã tăng cân đáng kể so với thời điểm làm người mẫu. Không còn tình trạng gầy trơ xương, nên cũng là cơ hội để Thùy thử sức với nhiều loại trang phục khác nhau, do đó khán giả có thể thấy một Hoàng Thùy gợi cảm và bốc lửa hơn cũng là một dấu hiệu đáng mừng với Thùy. Bên cạnh đó, Thuỳ còn tự tay may váy để mang sang bên này tặng cho các bạn thí sinh nữa đấy, Thuỳ may phom đơn giản và hơi rộng một tí để có thể cân chỉnh khi các bạn thí sinh diện". 

Empty

Hoàng Thuỳ và set đồ màu hồng sang chảnh của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Empty

Set suit xanh trắng thanh lịch và đẳng cấp. 

Empty

Váy sequins lấp lánh ôm siết body rực lửa. 

Empty

Cô chú trọng đến từng món phụ kiện tỉ mỉ để có set đồ hoàn hảo.

Empty

Váy da beo sang chảnh và thượng lưu. 

Empty

Váy tua rua lấp lánh cho những buổi tiệc xa hoa.

Empty

Thiết kế bất đối xứng của Lưu Ngọc Kim Khánh giúp nàng Á hậu nổi bần bật. 

Empty

Chiếc váy mới nhất được Hoàng Thuỳ trưng dụng tại Miss Universe nhanh chóng được khen ngợi hết lời.