Học cách mặc quần jean "hack" chân vừa thon vừa dài thêm 10cm của Jennie (BlackPink)

( PHUNUTODAY ) - Jennie chỉ cao khoảng 1m6 nhưng nhờ cách mặc quần jean cực tinh tế của mình mà nhìn cô như cao 1m7.

Skinny jean

Jennie2

Trong tủ đồ của Jennie không thể thiếu những chiếc skinny jean cực tôn chân này. Đối với những cô nàng sẵn sở hữu những đôi chân thon nhỏ thì bạn hãy chọn những chiếc skinny jean sáng màu như Jennie để tôn lên đôi chân mình.

Jennie26
Jennie34

Còn với những chị em chân hơi to thì có thể chọn những chiếc skinny jean sẫm màu đặc biệt là màu đen thì sẽ "hack" chân vừa dài hơn và nhỏ thon hơn đó.

Jennie30

Đặc biệt với skinny jean đẹp nhất chính là kết hợp với những chiếc áo ngang hông để khoe chọn đôi chân cùng vòng hông nở của phái nữ và quan trọng là nó sẽ đạt hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời khi bạn kết hợp thêm với những đôi giày cao gót mũi nhọn gót nhọn hay sandal cao gót dây mảnh.

Baggy jean và jean ống rộng

Baggy jean

Baggy jean

Jennie172

Những chiếc quần baggy hay jean ống rộng thì có thể hợp với mọi dáng người. Dù bạn gầy hay béo, cao hay thấp, chân to hay chân bé, chân thẳng hay vòng kiềng thì chỉ cần mặc 2 kiểu quần jean này các khuyết điểm lập tức được giấu nhẹm.

jennie240

Giống như Jennie, cô ưa chuộng 2 kiểu quần này vì sự đơn giản dễ kết hợp và còn rất "trend" nữa. Và "bí kíp" của Jennie khi diện 2 kiểu quần này chính là cô thường chọn quần cạp cao. 

Jennie35
jennie28

Phần cạp cao của quần sẽ giúp rút ngắn phần lưng, làm eo nhỏ thon hơn rất nhiều lần và đặc biệt là "hack" chân dài ra cả chục cm. Jennie thích mix baggy jean và jean ống rộng cạp cao với những chiếc cadigan mỏng, áo croptop, đơn giản nhưng lại là xu hướng thời trang đình đám nhất năm 2020.