Học Rosé cách diện trang sức màu vàng sao cho tôn da, sang xịn nhất

( PHUNUTODAY ) - Trang sức màu vàng vốn khá kén da và không phải ai cũng có thể diện được, nếu diện không khéo sẽ dễ làm xỉn da, khiến nước da trông tối màu hơn.

Rosé là một trong những cô nàng có gu thời trang sang xịn, thần thái thu hút, cân được mọi phong cách khác nhau dù là nữ tính hay cá tính. Chỉ riêng việc diện trang sức màu vàng, bạn cũng có thẻ copy ngay từ Rosé bởi cô vô cùng khéo léo trong cách mix đồ.

Chắc hẳn các nàng đã biết trang sức màu vàng vốn khá kén da và không phải ai cũng có thể diện được, nếu diện không khéo sẽ dễ làm xỉn da nhưng cùng xem Rosé đã lên đồ với những món phụ kiện này ra sao.

Empty

Đầu tiên bạn có thể diện trang sức màu vàng cùng trang phục đen bởi hai màu sắc này lúc nào cũng có khả năng ăn nhập với nhau. Sắc đen tạo cảm giác sang chảnh hiện đại đồng thời còn tôn lên sắc vàng giúp người diện thêm phần sang xịn. Chẳng cần phải chọn dây vòng màu vàng chói lóa hay nhiều chi tiết nhưng Rosé vẫn có được hình ảnh chuẩn đẹp khiến dân tình mê mẩn. 

Empty

Với ai theo đuổi phong cách thanh lịch nữ tính hơn chút đỉnh thì bạn có thể diện trang sức màu vàng cùng trang phục trắng. Lúc này sắc vàng và trắng sẽ kết hợp hài hòa tôn lên hình ảnh của người diện, hai màu sắc này cũng làm tôn lên làn da trắng sáng của bạn. 

Empty

Diện trang sức màu vàng cùng đồ denim cũng là gợi ý hay ho từ Rosé  vì nó mang đến cảm giác năng động, cá tính mà vẫn không kém phần thu hút mà vẫn đảm bảo hack sáng làn da. 

Empty

Còn nếu theo style nữ tính ngọt ngào thì bạn có thể diện một chiếc vòng cổ vàng cùng một chiếc váy hồng nữ tính.

Empty

Cứ diện trang phục màu hồng cùng trang sức màu vàng chắc chắn bạn sẽ có được hình ảnh ngọt ngào, thu hút chuẩn công chúa. Rose chính là một ví dụ vô cùng rõ nét nhất.

Empty

Combo cuối cùng tưởng không liên quan nhưng lại liên quan vô cùng chính là diện trang sức màu vàng cùng đồ thể thao. Lúc này màu vàng lại giúp hình ảnh người diện thêm phần năng động, cá tính, thành điểm nhấn thú vị cho set đồ mà còn tôn lên làn da của bạn.