HOT: Vừa vướng lùm xùm tin đồn với Bình Minh, Trương Quỳnh Anh thông báo chính thức ly hôn với Tim

( PHUNUTODAY ) - Sau lùm xùm tin đồn Tim đánh Bình Minh vì ghen, Trương Quỳnh Anh vừa thông báo chính thức ly hôn với chồng.

Dù liên tục dính nghi vấn đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn ở tòa án nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận.

truong quynh anh ly hon chong (2)

 

truong quynh anh ly hon chong (3)

 Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn?

 Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải một dòng trạng thái, thừa nhận đã chính thức ly hôn với ba bé Sushi khiến fan vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, dòng trạng thái này bị Trương Quỳnh Anh vội vã xóa đi chỉ sau ít phút đăng tải.

truong quynh anh ly hon chong (7)

 Sau lùm xùm với Bình Minh, Trương Quỳnh Anh đã chính thức thông báo ly hôn?

Cách đây không lâu, dòng trạng thái chính thức ly hôn cũng được Trương Quỳnh Anh đăng tải và xóa vội như vậy.

Cặp đôi dính nghi vấn ly hôn từ lâu nhưng vẫn không chịu thừa nhận. Nhiều người cho rằng Tim và Trương Quỳnh Anh cố gắng "diễn kịch" suốt thời gian qua là vì còn vướng nhiều hợp đồng quảng cáo chưa hoàn thành

truong quynh anh ly hon chong (5)

 Hình ảnh được cho là Tim đang tìm Bình Minh để nói chuyện

Bên cạnh đó, thời gian gần đây cư dân mạng bỗng dưng truyền tai nhau thông tin có 2 sao nam Việt đã có gia đình vì ghen tuông mà đánh nhau trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam 2017. Dù không có hình ảnh cụ thể nhưng rất nhiều người lên tiếng đã chứng kiến sự việc và chia sẻ 2 người đó là Tim và Bình Minh. Tuy nhiên hiện tại người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng xác thực vụ việc ngay cả BTC chương trình cũng không đưa ra được lời giải thích.

Một số hình ảnh Trương Quỳnh Anh và Bình Minh thân thiết với nhau cũng được khơi lại giữa tin đồn này!

truong quynh anh ly hon chong (1)

 

truong quynh anh ly hon chong (6)

 Một vài hình ảnh thân thiết của Tim và Trương Quỳnh Anh trước đây.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hot-vua-vuong-lum-xum-tin-don-voi-binh-minh-truong-quynh-anh-thong-bao-chinh-thuc-ly-hon-voi-tim-search/

/Khoevadep

Phan Thị Huyền