Một ly Cocktail Blue Hawaiian bí ẩn ở màu xanh hút hồn khiến người thưởng thức không thể rời mắt khi lần đầu tiên trông thấy. Vị chua chua của dứa tươi, quyện cùng chút béo ngọt của nước cốt dừa và nồng nàn nhẹ nhàng của rượu Rhum mang đến sự thăng hoa trong hương vị.
Cách pha chế cocktail Blue Hawaiian cũng không quá phức tạp, chủ yếu nằm ở cách định lượng nguyên liệu phù hợp. Hãy thử cùng pha chế nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu pha chế cockatil Blue Hawaii:
- 60ml rượu Light Rhum
- 60ml rượu Blue Curacao
- 60ml nước cốt dừa
- 60ml nước dừa
- Một vài viên đá
Hướng dẫn các bước thực hiện cockatil Blue Hawaii:
Bước 1: Chuẩn bị pha chế các nguyên liệu:
Cho vào bình lắc hỗn hợp nguyên liệu theo định lượng gồm:
60 ml rượu Light Rhum
60 ml rượu Blue Curacao
60 ml nước cốt dừa
60 ml nước dừa và một ít đá viên.
Bước 2: Lắc mạnh nguyên liệu
Đậy kín bình lắc, dùng lực cổ tay lắc mạnh và đều để các nguyên liệu hòa quyện hoàn toàn.
Lưu ý: Thời gian lắc không nên quá lâu sẽ khiến cho đá viên tan ra, làm loãng vị cocktail.
Bước 3: Trình bày thành phẩm
+ Đổ cocktail Blue Hawaiian ra ly thủy tinh.
+ Cắt một lát dứa và một trái cherry gắn lên miệng ly để trang trí.
Yêu cầu thành phẩm:
Màu xanh của cocktail, màu vàng của dứa tươi cùng cherry đỏ mọng đan xen hài hòa, tạo nên vể đẹp nhẹ nhàng cho ly cocktail.
Vậy là chúng ta đã thành công rồi nhé! Chúc bạn thành công.