Hương Giang chính thức trở lại sau drama khẩu chiến antifan, nhan sắc và thần thái "không phải dạng vừa"

( PHUNUTODAY ) - Sau thời gian dài vắng bóng, Hương Giang rủ rê hội chị em "lên đồ" cực sang chảnh.

Sau thời gian dài ở ẩn vì drama khẩu chiến với antifan, ngày 2/12, Hương Giang đã chính thức quay trở lại với công việc. Cô đã xuất hiện trong loạt ảnh khoe thần thái sang chảnh cùng các nàng hậu gồm Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Kiều Loan. Dù đọ sắc toàn với người đẹp nhưng Hương Giang vẫn chứng minh nhan sắc và khí chất "không phải dạng vừa". 

huong-giang-tro-lai 1

Có thể thấy, Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn, tâm trạng dường như đã thoải mái hơn. Nhưng nhìn vào những hình ảnh mới này cũng dễ dàng nhận ra bạn gái CEO Matt Liu nay đã gầy gò hơn trước khá nhiều.

Empty
Empty

Cách đây không lâu, giữa tâm bão, Hương Giang đã cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, tạm tránh sự công kích. Và mới đây nàng hậu đã chính thức trở lại công việc. Cô khiến ai nấy bất ngờ khi thông báo được bổ nhiệm chức Phó tổng giám đốc truyền thông của một tập đoàn lớn.

Sáng ngày 24/11, Hương Giang đã đăng tải loạt ảnh trong lễ nhận chức trên trang cá nhân, có cả Ngọc Trinh đến dự và chúc mừng. Hương Giang xuất hiện với thần thái tươi tắn hơn hẳn, cô rạng rỡ đọ sắc “chị chị em em” cùng Ngọc Trinh. Không giấu được sự hân hoan, “Nữ hoàng chuyển giới” chia sẻ: “Cương vị mới, trọng trách mới. Giang rất vui khi được đảm nhận vai trò mới ở tập đoàn”.

Còn nhớ thời điểm khẩu chiến với antifan, Hương Giang bỗng đăng tâm thư xin lỗi và thông báo tạm nghỉ. 

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ.