Hương Giang có động thái đầu tiên sau khi công ty mỹ phẩm dính lùm xùm lợi dụng nơi linh thiêng để PR

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đại diện công ty của Hương Giang đã lên tiếng giải thích nhưng nhất cử nhất động của cô vẫn được quan tâm.

Ngày 9/1, MXH xôn xao về việc công ty của Hương Giang bị cho là lợi dụng nơi linh thiêng để quảng cáo mỹ phẩm. Rất nhiều người tò mò vì phản ứng của Hương Giang trước sự việc này.

Mới đây, Hương Giang đã động thái đặc biệt gây chú ý trên mạng xã hội. Trên Instagram cá nhân, nàng Hậu đăng ảnh top 8 thí sinh cả Đại Sứ Hoàn Mỹ mà không hề đả động đến chuyện trên. Có vẻ như nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ im lặng trước những ồn ào đã qua và tập trung cho công việc thường ngày. Và rút kinh nghiệm từ những lần trước, cô nàng hạn chế chia sẻ về những sự việc chưa rõ ràng.

huong-giang 1

Trước đó, trên MXH bất ngờ đăng tải bài viết tố Hương Giang và công ty của cô đã mượn nơi linh thiêng để chiêu trò, PR sản phẩm. Cụ thể là công ty dâng lễ 1 mâm đựng son đầy và còn lan truyền những chuyện tâm linh để thu hút người mua. Đặc biệt Hương Giang, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã đặt ngay mỗi người 9 thỏi son dưới bài quảng cáo. Cư dân mạng cho là đang hưởng ứng chuyện công ty lợi dụng nơi linh thiêng để PR thương hiệu.

Đại diện phía công ty cho biết: "Chúng tôi đã nói rõ số lượng son dâng lễ là 50 cây, tương đương 29,5 triệu đồng sẽ tặng cho lực lượng vũ trang trên đảo Côn Đảo. Ngày 21/1, trên đảo tổ chức Tết quân nhân, sáng 22/1 công ty sẽ đến Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho 14 đơn vị đóng quân trên đảo. Mỗi đơn vị, chúng tôi hỗ trợ 2 triệu. Trong bài đăng chúng tôi có nói rõ điều này, đây là hoạt động thiện nguyện không phải thương mại. Việc dâng son, gương, lược hay áo dài lên rồi xin về để dùng là chuyện vẫn thường diễn ra. Đó là nét tín ngưỡng cá nhân của mỗi người.

huong-giang 2

Về việc Hương Giang mua 9 cây son hưởng ứng, vì Giang không trực tiếp đi lễ nên cô ấy nhắn cho bạn trợ lý mong muốn có 9 cây để lấy lộc may mắn. Là CEO, cô ấy có thể sử dụng sản phẩm mà không phải trả bất cứ chi phí nào cả nhưng với số son này cô ấy trả tiền đàng hoàng, vì Hương Giang cũng muốn đóng góp vào hoạt động ý nghĩa này. Vấn đề này hết sức bình thường".